Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 21/05/24

Cùng Vicostone chia sẻ hạnh phúc bình an!

Vicostone đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ghi hình các cặp đôi là khách hàng đã sử dụng sản phẩm đá thạch anh Vicostone ở nhiều độ tuổi khác nhau để lắng nghe họ chia sẻ về hành trình vun đắp hạnh phúc bền lâu. Mỗi câu chuyện đều có thử thách, có khó khăn, nhưng trên hết là tình yêu và sự thấu cảm đã giúp họ cảm nhận được niềm hạnh phúc tròn vị dù là 5 năm, 15 năm hay 40 năm. Vicostone tin rằng, sự thấu cảm và tình yêu thương là chất keo gắn kết mỗi mái ấm thêm BỀN CHẶT & HẠNH PHÚC.

Tại VICOSTONE, chúng tôi không chỉ lắng nghe câu chuyện của khách hàng về những nỗi lo chọn vật liệu cho không gian sống… mà chúng tôi cùng chứng kiến và chia sẻ về hạnh phúc, về những giá trị trân quý và thiêng liêng của gia đình; cũng thấu hiểu những suy tư phía sau với mong muốn dành cho gia đình những điều TỐT ĐẸP và LÂU DÀI nhất…. Clip cũng là lời tri ân VICOSTONE gửi tới Quý khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm.

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

61 quần chúng ưu tú thuộc Tập đoàn Phenikaa tham gia lớp Bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng phát triển Đảng khóa II năm 2023
Sáng ngày 14/4/2023, 61 quần chúng ưu thú thuộc Tập đoàn Phenikaa đã tham gia khai mạc lớp Bồi dưỡng…
[VICOSTONE] ALLURIO BQ7701 – Sự dữ dội của đại dương
Đá thạch anh VICOSTONE Allurio BQ7701 mạnh mẽ, cá tính, tái hiện những đêm biển “trở mình”, muôn con sóng…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa