Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 24/06/24

61 quần chúng ưu tú thuộc Tập đoàn Phenikaa tham gia lớp Bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng phát triển Đảng khóa II năm 2023

Sáng ngày 14/4/2023, 61 quần chúng ưu thú thuộc Tập đoàn Phenikaa đã tham gia khai mạc lớp Bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đối tượng phát triển Đảng khóa II năm 2023.

Lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng được tổ chức trong 02 ngày 14 và 15/4/2023. Tổng số 61/61 học viên tham dự lớp học là các quần chúng ưu tú được các cấp ủy của 15 Chi bộ cơ sở thuộc Đảng bộ CTCP Tập đoàn Phenikaa lựa chọn. Các học viên đã được trang bị những nhận thức về Đảng, xác định động cơ vào Đảng và những kiến thức cơ bản về 05 chuyên đề:

  1. Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam;
  2. Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội;
  3. Nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;
  4. Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;
  5. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Lưu Công An – Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Tập đoàn Phenikaa nhấn mạnh: Mục đích của lớp học là tìm hiểu về Đảng nhằm xác định rõ động cơ, mục đích và tự giác, tự nguyện vào Đảng. Tuy nhiên, nhận thức đầy đủ về Đảng là cả một quá trình cần sự nỗ lực và quyết tâm của tất cả các quần chúng ưu tú. Đồng chí Lưu Công An mong rằng các học viên sau khi tham dự khóa học sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lí luận đã được học vào thực tiễn, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, thực hiện đúng các nội quy lớp học; chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực trao đổi trên lớp để khóa học đạt hiệu quả cao.
Sau 02 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Đây là cơ hội quý báu để các quần chúng ưu tú được nâng cao trình độ lí luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu mới của tác giả Việt trên Nature Physics
Đó là công trình khám phá bản chất của chuyển động phân tử trong hệ màng của TS Phan Đức…
TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ VICOSTONE TIẾP TỤC GÓP MẶT TRONG BẢNG XẾP HẠNG FAST500
Vừa qua, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp…
Tập đoàn Phenikaa cùng Bộ GD&ĐT lan tỏa khát vọng khởi nghiệp tới học sinh, sinh viên toàn quốc
Tập đoàn Phenikaa phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS HCM, UBND tỉnh Thừa…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa