Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Phenikaa khảo sát sự hài lòng và đo lường chỉ số hạnh phúc của người lao động trong toàn Tập đoàn năm 2021

  • Nhằm đánh giá xu hướng động lực nghề nghiệp của Người lao động, mức độ hài lòng/ hạnh phúc của người lao động, So sánh mức độ hài lòng và mức độ gắn kết của người lao động trong trong năm 2021 với các năm trước, nhằm đánh giá ảnh hưởng của các chính sách điều chỉnh và ảnh hưởng của đại dịch Covid. Từ đó xác định yếu tố ảnh hưởng tới sự hài lòng/hạnh phúc và gắn kết của CBCNV trong Tập đoàn, làm cơ sở xây dựng, điều chỉnh các chính sách nhân sự phù hợp trong năm tiếp theo. Hàng năm Ban Nhân lực phối hợp với Phòng Nhân sự các Công ty thực hiện khảo sát sự hài lòng và đo lường chỉ số hạnh phúc của người lao động trong toàn Tập đoàn.
  • Thông qua kết quả khảo sát và ý kiến đóng góp của người lao động, Phenikaa liên tục điều chỉnh các chế độ chính sách nhân sự phù hợp hơn, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn, … hướng tới xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho người lao động.
  • Khảo sát mức độ hài lòng và đo lường chỉ số hạnh phúc của CBCNV chính là cơ hội để người lao động đưa ra ý kiến của mình, mỗi ý kiến/góp ý của bạn góp phần xây dựng PHENIKAA trở thành nơi làm việc hạnh phúc.

“Mỗi một tích chọn, bạn cho công ty biết một thực trạng

Mỗi một ý kiến khác, bạn đóng góp cho công ty một giải pháp”

Việc khảo sát lấy ý kiến trên tinh thần tự nguyện, khách quan, dân chủ. Ban Nhân lực khuyến khích người lao động đóng góp ý kiến, phản hồi thẳng thắn và đảm bảo rằng mọi thông tin, ý kiến của người lao động chỉ phục vụ cho mục đích của cuộc khảo sát và được bảo mật hoàn toàn.

Khảo sát sẽ được triển khai tại các Công ty trong khoảng thời gian từ 22/9/2021 – 29/9/2021 bằng 2 hình thức online và offline.

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Thành tựu trong ứng dụng công nghệ của Phenikaa
Chỉ sau 2 năm gia nhập thị trường công nghệ, Phenikaa đạt nhiều thành tựu như làm chủ công nghệ…
Phenikaa – Những bước đi vững chắc trong lĩnh vực công nghiệp
Thành lập ngày 20/10/2010, từ một Tập đoàn chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu sinh thái,…
Tập đoàn Phenikaa triển khai nhiều hoạt động phòng chống COVID-19
Là một Tập đoàn kinh doanh có ý thức, Phenikaa đã tích cực triển khai nhiều hoạt động sát cánh…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa