Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 23/02/24

PHÁT ĐỘNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP VICOSTONE

Năm 2022 là mốc son ghi dấu hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của Công ty CP Vicostone. Chặng đường 20 năm làm nên một Vicostone trưởng thành và lớn mạnh có sự đóng góp rất lớn của những con người luôn khát khao chinh phục cái đẹp, vươn tới những tầm cao mới bằng bản lĩnh và tinh thần “Chủ động – Thần tốc – Quyết liệt – Trí tuệ – Đoàn kết – Nhân văn – Quy tụ nhân tài”.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập CTCP Vicostone, Tập đoàn tổ chức Chương trình chào mừng nhằm tô đậm bản sắc văn hóa người Phenikaa nói chung và Vicostone nói riêng, thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa mỗi CBCNV với Tập đoàn, giữa các đơn vị thành viên và giữa các khối ngành sản xuất kinh doanh trong Hệ sinh thái “Ba Nhà”:

1. Hội thi Văn nghệ “Phenikaa Heartbeat”Nhịp đập Phenikaa: là sân chơi giao lưu nghệ thuật cho CBCNV Tập đoàn, nơi người Phenikaa thể hiện tài năng và cùng nhau tỏa sáng.

2. Hội thao: “Keep moving together” – Đồng lòng tiến lên:  là sân chơi rèn luyện thể chất cho CBCNV Tập đoàn, nơi người Phenikaa thể hiện tinh thần “teamwork”, đương đầu với thử thách và vượt qua chính mình.

3. Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập CTCP Vicostone: là sự kiện để cùng nhìn lại chặng đường 20 năm đã qua, gia tăng niềm tự hào và động lực trên hành trình phát triển bền vững, đồng thời là dịp để tri ân những CBCNV đã đồng hành và nỗ lực vì sự phát triển chung của Tập đoàn và Vicostone.

Trong khuôn khổ Chương trình chào mừng 20 năm thành lập Vicostone, Tập đoàn Phenikaa chính thức phát động Hội thi Văn nghệ “Phenikaa Heartbeat” Hội thao: “Keep moving together”.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Thể lệ và cách thức tham gia các hoạt động, Anh/ Chị  vui lòng xem theo bản PDF đính kèm hoặc truy cập vào Trang tin nội bộ Gia đình Phenikaa theo đường dẫn:

Hội thi văn nghệ: https://giadinh.phenikaa.com/su-kien-noi-bo/2022/hoi-thi-van-nghe-phenikaa/

Hội thao: https://giadinh.phenikaa.com/su-kien-noi-bo/2022/hoi-thao-phenikaa/ 

Để cổ vũ cho các đồng nghiệp và không bỏ lỡ các hình ảnh sinh động, “nóng hổi” và được cập nhật liên tục, Anh/Chị đừng quên:

 Truy cập Website: https://giadinh.phenikaa.com/

 Tham gia Group nội bộ: https://www.facebook.com/groups/giadinhphenikaa

 Follow Fanpage: https://www.facebook.com/GiadinhPhenikaa

Chuỗi hoạt động trong Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc đầy cảm xúc và ý nghĩa dành cho các thành viên Phenikaa. Anh/ Chị chính là một phần không thể thiếu để tạo nên những khoảnh khắc đó và sự thành công của cả Chương trình!

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

THƯ CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2) CỦA PGS.TS HỒ XUÂN NĂNG – CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN PHENIKAA
💐Nhân dịp kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), PGS. TS. Hồ Xuân Năng –…
CÔNG BỐ DANH SÁCH 36 ANH/CHỊ ĐẠT GIẢI MINIGAME “TÌM Ý ĐẸP – ĐÓN LỘC XUÂN”
Sau gần 2 tuần sôi nổi tham gia, chương trình mini game “Tìm ý đẹp – Đón lộc xuân” đã…
Hoa Xuân Ca – chương trình âm nhạc đặc sắc dịp Tết Giáp Thìn 2024
Hoa Xuân Ca trong nhiều năm đã trở thành chương trình thu hút khán giả VTV mỗi dịp năm mới.…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa