Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 25/06/24

PHÁT ĐỘNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP VICOSTONE

Năm 2022 là mốc son ghi dấu hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của Công ty CP Vicostone. Chặng đường 20 năm làm nên một Vicostone trưởng thành và lớn mạnh có sự đóng góp rất lớn của những con người luôn khát khao chinh phục cái đẹp, vươn tới những tầm cao mới bằng bản lĩnh và tinh thần “Chủ động – Thần tốc – Quyết liệt – Trí tuệ – Đoàn kết – Nhân văn – Quy tụ nhân tài”.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập CTCP Vicostone, Tập đoàn tổ chức Chương trình chào mừng nhằm tô đậm bản sắc văn hóa người Phenikaa nói chung và Vicostone nói riêng, thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa mỗi CBCNV với Tập đoàn, giữa các đơn vị thành viên và giữa các khối ngành sản xuất kinh doanh trong Hệ sinh thái “Ba Nhà”:

1. Hội thi Văn nghệ “Phenikaa Heartbeat”Nhịp đập Phenikaa: là sân chơi giao lưu nghệ thuật cho CBCNV Tập đoàn, nơi người Phenikaa thể hiện tài năng và cùng nhau tỏa sáng.

2. Hội thao: “Keep moving together” – Đồng lòng tiến lên:  là sân chơi rèn luyện thể chất cho CBCNV Tập đoàn, nơi người Phenikaa thể hiện tinh thần “teamwork”, đương đầu với thử thách và vượt qua chính mình.

3. Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập CTCP Vicostone: là sự kiện để cùng nhìn lại chặng đường 20 năm đã qua, gia tăng niềm tự hào và động lực trên hành trình phát triển bền vững, đồng thời là dịp để tri ân những CBCNV đã đồng hành và nỗ lực vì sự phát triển chung của Tập đoàn và Vicostone.

Trong khuôn khổ Chương trình chào mừng 20 năm thành lập Vicostone, Tập đoàn Phenikaa chính thức phát động Hội thi Văn nghệ “Phenikaa Heartbeat” Hội thao: “Keep moving together”.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Thể lệ và cách thức tham gia các hoạt động, Anh/ Chị  vui lòng xem theo bản PDF đính kèm hoặc truy cập vào Trang tin nội bộ Gia đình Phenikaa theo đường dẫn:

Hội thi văn nghệ: https://giadinh.phenikaa.com/su-kien-noi-bo/2022/hoi-thi-van-nghe-phenikaa/

Hội thao: https://giadinh.phenikaa.com/su-kien-noi-bo/2022/hoi-thao-phenikaa/ 

Để cổ vũ cho các đồng nghiệp và không bỏ lỡ các hình ảnh sinh động, “nóng hổi” và được cập nhật liên tục, Anh/Chị đừng quên:

 Truy cập Website: https://giadinh.phenikaa.com/

 Tham gia Group nội bộ: https://www.facebook.com/groups/giadinhphenikaa

 Follow Fanpage: https://www.facebook.com/GiadinhPhenikaa

Chuỗi hoạt động trong Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc đầy cảm xúc và ý nghĩa dành cho các thành viên Phenikaa. Anh/ Chị chính là một phần không thể thiếu để tạo nên những khoảnh khắc đó và sự thành công của cả Chương trình!

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp ô tô trong kỷ nguyên 4.0
Ngày 22/06/2024, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng đã tổ chức thành công hội thảo “Đổi mới Chương…
Khai giảng khóa học Thiết kế vi mạch bán dẫn đầu tiên (Khóa 1)
Chiều ngày 20/06/2024, Trung tâm Đào tạo Thiết kế Vi mạch Bán dẫn – Trường Đại học Phenikaa (PSTC) phối…
Đổi mới nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng
Ngày 16/06/2024, tại Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng”,…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa