Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

Nhiều cơ hội việc làm tại công ty Hàn Quốc cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ Phenikaa

Ngày 20/03/2023 Trường ĐH Phenikaa tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Drimaes (Hàn Quốc) xoay quanh việc phát triển các hoạt động hợp tác liên quan đến giáo dục, nghiên cứu, chuyển giao tri thức trong các lĩnh vực đào tạo, thực tập và tuyển dụng nhân lực của sinh viên khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ sau khi ra Trường.  

Trường ĐH Phenikaa tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Drimaes (Hàn Quốc)

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học liên kết quốc tế; xây dựng các chương trình đào tạo sinh viên, giảng viên hoặc các chuyên gia công nghệ, đồng thời đáp ứng nhu cầu thực tập và việc làm sau chương trình; thúc đẩy và hỗ trợ xây dựng quan hệ công chúng, hướng tới mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

PGS.TS Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Phenikaa cho biết, việc ký kết giữa hai đơn vị lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây chính là cơ hội cho các em sinh viên khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ nói riêng và ngành Công nghệ thông tin nói riêng. Đồng thời, các em cũng cần trau dồi kiến thức và kỹ năng thật tốt và có kết quả học tập cao nhất thì mới có cơ hội thực tập và làm việc tại công ty đối tác. 

PGS.TS Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐH Phenikaa chia sẻ tại buổi ký kết

Công ty Drimaes (Hàn Quốc) là công ty dịch vụ và giải pháp di động hàng đầu thế giới luôn mong muốn tìm kiếm đối tác liên quan tới giáo dục, nghiên cứu, chuyển giao tri thức trong lĩnh vực đào tạo và tìm kiếm nhân sự có năng lực chuyên môn chất lượng cao. Công ty Drimaes có trụ sở tại Hàn Quốc, chuyên hoạt động trên nền tảng phần mềm cho xe hơi và phát triển các giải pháp mang lại trải nghiệm đích thực trong lĩnh vực di động, hứa hẹn là đối tác tiềm năng trong những kế hoạch phát triển của đôi bên trong thời gian tới. 

Đại diện hai bên tiến hành ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác

Bên cạnh nội dung ký kết thỏa ghi nhớ hợp tác, hai bên tiến hành cuộc thảo luận về việc tổ chức cuộc thi Drimaes Mobility Contest 2023 và Campus tour trong thời gian tới, với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô phát triển các ứng dụng, giải pháp về công nghệ và năng lượng cho ô tô. Đây là lần đầu tiên Cuộc thi được tổ chức và hai bên sẽ tiếp tục thảo luận để thiết kế cuộc thi trong năm nay.  

Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng vì biên bản ghi nhớ được ký kết đã chính thức hóa và làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Đây là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng hợp tác của Phenikaa, góp phần xây dựng mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Trên cơ sở biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết, hai đơn vị sẽ cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế để đạt được những kết quả quan trọng, mang lại lợi ích cho cả đôi bên và tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác bền chặt.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Thêm nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường nhân lực logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam, sáng…
Huy động sinh viên và người dân ngăn chặn rác thải nhựa: Thay đổi từ nhận thức
Phong trào “Nói không với rác thải nhựa” không chỉ còn là khẩu hiệu mà đã và đang được hiện…
Nền tảng giáo dục số áp dụng trong chương trình đào tạo khối ngành Kinh tế – Kinh doanh Phenikaa
Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo là một trong những hoạt động quan trọng mà Trường ĐH Phenikaa luôn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa