Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Nền tảng giáo dục số áp dụng trong chương trình đào tạo khối ngành Kinh tế – Kinh doanh Phenikaa

Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo là một trong những hoạt động quan trọng mà Trường ĐH Phenikaa luôn mong muốn đem tới trải nghiệm cho sinh viên trong suốt hành trình học đại học. Theo đó, sinh viên tại Trường ĐH Phenikaa sau khi tốt nghiệp không chỉ vững chuyên môn mà còn nắm rõ tinh thần và tư duy khởi nghiệp. 

Đây cũng là một trong những nội dung chính diễn ra tại lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác vào sáng nay (ngày 20/03/2023) giữa Trường ĐH Phenikaa và Công ty Cổ Phần Bliss Education. Nội dung ký kết xoay quanh việc hai bên thống nhất ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, toàn diện trong việc tư vấn, bảo trợ, xây dựng và phát triển các dự án giáo dục tư duy tài chính và khởi nghiệp bằng phương pháp đào tạo thông qua trải nghiệm, bao gồm giáo trình và giáo cụ, đáp ứng nhu cầu của sinh viên. 

Phát biểu trong lễ ký kết,  PGS. TS. Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu trưởng đánh giá Bliss Education là đối tác đem tới nhiều giá trị khởi nghiệp cho sinh viên. Sau thỏa thuận hợp tác này, chúng ta có rất nhiều hoạt động cùng làm bởi cả hai cùng hướng tới mục tiêu chung là mang tới nhiều trải nghiệm cho sinh viên, đặc biệt là tinh thần và tư duy khởi nghiệp. 

PGS. TS. Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu Trưởng đánh giá Bliss Education là đối tác đem tới nhiều giá trị khởi nghiệp cho sinh viên

Trước đó, ngày 15/03/2023, sinh viên Trường ĐH Phenikaa có buổi giao lưu đầy thú vị với Công ty Cổ Phần Bliss Education xoay quanh vấn đề trải nghiệm nền tảng giáo dục số “Kỳ Lân Xưng Bá” của Bliss Education nhằm nâng cao tư duy tài chính và khởi nghiệp. Sau buổi giao lưu, 95% sinh viên hứng thú và yêu thích bộ công cụ này. Đây là dấu hiệu tốt để hai bên phát triển hợp tác đường dài, tạo nền móng tốt đẹp cho sinh viên. 

Kỳ Lân Xưng Bá – bộ giáo cụ tư duy khởi nghiệp cho phép người dùng trải nghiệm một mô hình kinh doanh giả lập nơi bạn được tự do quyết định các vấn đề liên quan tới khởi nghiệp. Sản phẩm này được vận hành trên internet nên học viên có thể dễ dàng trải nghiệm bộ cờ cùng bạn bè ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, miễn là thiết bị của bạn có kết nối với wifi. 

Đại diện hai bên ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác

Sự kiện ký kết thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH Phenikaa và Công ty Cổ Phần Bliss Education là khởi đầu cho chặng đường đưa sinh viên tiến gần hơn tới bước chân khởi nghiệp sau khi ra trường. Đồng thời, đây cũng là bước tiến lớn khẳng định mục tiêu của Trường ĐH Phenikaa luôn lấy sinh viên làm trọng tâm và gắn liền với slogan “Đại học trải nghiệm – Đổi mới sáng tạo”.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Thêm nhiều cơ hội cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường nhân lực logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại Việt Nam, sáng…
Huy động sinh viên và người dân ngăn chặn rác thải nhựa: Thay đổi từ nhận thức
Phong trào “Nói không với rác thải nhựa” không chỉ còn là khẩu hiệu mà đã và đang được hiện…
Nhiều cơ hội việc làm tại công ty Hàn Quốc cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ Phenikaa
Ngày 20/03/2023 Trường ĐH Phenikaa tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Drimaes…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa