Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Vicostone ra mắt sản phẩm mới lấy cảm hứng từ núi lửa Hawaii

Thương hiệu Vicostone vừa ra mắt thị trường 5 sản phẩm lấy cảm hứng từ núi lửa Hawaii, khẳng định vị trí số 1 trong ngành đá thạch anh nhân tạo tại Việt Nam.

Đại điện thương hiệu cho biết, ở Vicostone, “sự sáng tạo sẽ dẫn bạn đi khắp mọi nơi”. Và niềm cảm hứng vô tận đến từ vẻ đẹp thiên nhiên được thể hiện tinh tế trên mỗi thiết kế sáng tạo chính là kim chỉ nam cho thương hiệu cất cánh bay xa.

Những sản phẩm của Vicostone truyền cảm hứng kết nối con người với tự nhiên.

Trên hành trình hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Vicostone không chỉ truyền cảm hứng kết nối con người với tự nhiên, mà còn tạo nên những không gian sống đầy đam mê, truyền tải tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ cùng nguồn năng lượng tích cực cho mỗi khách hàng. Đó cũng chính là ý nghĩa thông điệp được gửi gắm qua bộ sưu tập gồm 5 sản phẩm mới vừa ra mắt trong tháng 8 của Vicostone mang tên Pele Hawaii – Cảm hứng diệu kỳ.

Bộ sản phẩm mới của Vicostone được lấy cảm hứng từ những ngọn núi lửa trong công viên Hawaii

Những ngọn núi lửa nổi tiếng trong công viên Hawaii được coi là ngôi nhà thiêng của vị nữ thần núi lửa Pele – vị thần đại diện cho sức mạnh, đam mê. Bộ sản phẩm mới của Vicostone lấy cảm hứng từ các trạng thái khác nhau của dòng nham thạch trên những ngọn núi lửa hùng vĩ vùng Hawaii, với hiệu ứng dòng chảy mô phỏng sự chuyển động không ngừng, tạo độ chuyển tiếp mang lại cảm giác mạnh mẽ và khoáng đạt.

Đó là Vicostone Madreperola mô tả những dòng dung nham nằm sâu trong tầng địa chất, chờ đợi sự bùng nổ mạnh mẽ bằng những đường vân màu xám trầm, ấm nhưng vẫn toát lên sức sống mãnh liệt của mẹ thiên nhiên.

Một đảo bếp kiêm bàn ăn sử dụng đá thạch anh Vicostone Madreperola.

Sản phẩm mới thứ hai là Vicostone Volakano với thiết kế thể hiện dòng dung nham trên bề mặt núi lửa tự nhiên, đường vân như dòng chảy thành trầm tích tự do, mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu, trường tồn cùng thời gian.

Sản phẩm thứ ba là Vicostone Vivalioro lại tái hiện hình ảnh dòng magma lỏng đang cuồn cuộn chảy sau những lần hoạt động mãnh liệt của núi lửa Hawaii.

Sản phẩm thứ tư, Vicostone Amarcord với thiết kế nền đá cẩm thạch trắng đi cùng hoa văn vân xám nâu, lấy cảm hứng từ dòng nham thạch đang cuồn cuộn tuôn trào, chờ đợi được tỏa sáng trên nền dung nham tưởng chừng đã nguội lạnh từ lâu.

Sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập này, Vicostone Bahia với thiết kế “Big Chunk” ấn tượng, lấy cảm hứng từ các yếu tố sáng tối tương phản ở sâu dưới các tầng địa chất, tái hiện vẻ đẹp và sức mạnh huyền bí của những chuyển động trầm tích dưới đáy sâu.

Không gian bếp sử dụng đá thạch anh Vicostone Bahia.

Đại diện Vicostone cho biết, chiến lược khác biệt hóa bằng sản phẩm là một trong những định hướng lâu dài mà thương hiệu xác định theo đuổi. Mỗi khối đá đều có câu chuyện. “Phải đủ am hiểu, kiên nhẫn và sáng tạo để cảm nhận câu chuyện trong đó và truyền tải nội dung ấy thành từng đường vân và lớp màu đậm nhạt ẩn hiện. Đằng sau mỗi sản phẩm là một lần thử thách người làm nghề bứt phá ra khỏi những định kiến và tư duy có sẵn về công nghệ và kỹ thuật đổ vân, trộn màu, để tạo ra bề mặt chắc chắn và có chiều sâu cho tấm đá”, vị này cho biết.

Với khát vọng “thổi hồn vào đá”, những người nghệ sỹ Vicostone vẫn luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm, khai phá những bước đi mới. Mỗi thiết kế là một minh chứng cho cam kết kết hợp giữa tri thức khoa học, sự sáng tạo của con người và cảm hứng nghệ thuật của Vicostone. Không chỉ mang tới vẻ đẹp cho không gian sống, mỗi tấm đá Vicostone còn “mang sứ mệnh lan tỏa sức sống và khơi dậy niềm đam mê với đẹp, kích thích chất nghệ sỹ tiềm ẩn trong mỗi tâm hồn con người” như lời chia sẻ của đại diện thương hiệu.

Tháng 6/2021, Vicostone công bố báo cáo kết quả kinh doanh quý II năm 2021. Cụ thể, tổng doanh thu thuần và lợi nhuận trước thuế lần lượt ước đạt 1.793 tỷ đồng và 528 tỷ đồng, tương ứng tăng 59,2% và 73,2% so với cùng kỳ năm 2020. Với sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này, Vicostone tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của thương hiệu đá thạch anh tại thị trường Việt Nam và Top 3 nhà sản xuất thạch anh lớn nhất thế giới.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

NHÌN LẠI TUẦN LỄ KIẾN TRÚC VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG VICOSTONE
Trong suốt chặng đường của mình, cộng đồng Kiến Trúc Sư là những người bạn, người đồng hành đáng tin…
VICOSTONE ĐỨNG ĐẦU TOP 5 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN VIỆT NAM NHÓM GẠCH, ĐÁ ỐP LÁT NĂM 2023
Ngày 24/03/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo Vietnamnet chính…
TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ VICOSTONE TIẾP TỤC GÓP MẶT TRONG BẢNG XẾP HẠNG FAST500
Vừa qua, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa