Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 21/05/24

Vicostone chính thức ra mắt tại thị trường Đà Nẵng

Ngày 21 tháng 04 năm 2018, thương hiệu đá thạch anh VICOSTONE lần đầu tiên có mặt tại triển lãm Vietbuild Đà Nẵng (21/04/2018 – 25/04/2018), mở đầu chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm VICOSTONE tại thị trường này.

Sau 15 năm liên tục hoạt động ở thị trường quốc tế, VICOSTONE đã gặt hái được nhiều thành công, khẳng định vị trí TOP 4 nhà sản xuất đá thạch anh trên thế giới; và năm 2018 VICOSTONE chính thức quay lại chinh phục người tiêu dùng trong nước. Sau các hoạt động mở rộng thị trường tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, VICOSTONE nhận định Đà Nẵng là một thị trường tiềm năng cần hướng đến.

Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vicostone cho biết: “Đà Nẵng được biết đến là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam với rất nhiều công trình đẹp và chất lượng. Vì vậy, chúng tôi chọn Đà Nẵng là một trong những điểm đến của đá thạch anh VICOSTONE. Sản phẩm VICOSTONE có mẫu mã đa dạng và chất lượng đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như: khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự… Đặc biệt trong tháng 5 này VICOSTONE sẽ mở showroom chính thức tại đây”.

Tại Vietbuild, VICOSTONE mang tới cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng những cập nhật mới nhất về các sản phẩm mới, xu thế ứng dụng sản phẩm nhằm đem lại hiệu quả cao nhất kể cả về tính ứng dụng lẫn thẩm mỹ cho các công trình. Ngoài ra, trong không gian này, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng sẽ được trực tiếp trải nghiệm các đặc tính ưu việt của sản phẩm VICOSTONE như: độ bền cao, dễ bảo dưỡng, chống thấm, kháng khuẩn… Đặc biệt là trải nghiệm sự an toàn với thực phẩm khi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt đá VICOSTONE.

Hơn thế nữa, trong khuôn khổ sự kiện, VICOSTONE cũng giới thiệu tới người dùng bộ sưu tập sản phẩm mới bao gồm những thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên như: sản phẩm White Fusion mô phỏng trận cuồng phong với nguồn năng lượng khổng lồ của gió và nước, hay sản phẩm Nero Marquina như vũ điệu sấm sét trên mặt hồ… Tất cả đều hòa quyện và hội tụ lại trong tấm đá thạch anh VICOSTONE được ứng dụng làm bề mặt bàn bếp, bàn đảo, ốp tường… làm tăng giá trị nghệ thuật cho ngôi nhà và khơi nguồn cảm hứng vô tận cho khách hàng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

NHÌN LẠI TUẦN LỄ KIẾN TRÚC VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG VICOSTONE
Trong suốt chặng đường của mình, cộng đồng Kiến Trúc Sư là những người bạn, người đồng hành đáng tin…
VICOSTONE ĐỨNG ĐẦU TOP 5 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN VIỆT NAM NHÓM GẠCH, ĐÁ ỐP LÁT NĂM 2023
Ngày 24/03/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo Vietnamnet chính…
TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ VICOSTONE TIẾP TỤC GÓP MẶT TRONG BẢNG XẾP HẠNG FAST500
Vừa qua, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa