Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/07/24

Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024

Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp 11C2, Phenikaa School đã xuất sắc giành được huy chương Bạc môn Toán học và huy chương Đồng môn Khoa học. 

NEO Science Olympiad là một trong những cuộc thi uy tín, quy tụ những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực khoa học từ lớp 3 đến lớp 11 từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, hội Vật Lý Việt Nam là đơn vị duy nhất tổ chức cho các thí sinh Việt Nam tham dự kỳ thi. 

Đến với NEO Science Olympiad năm nay, Phương Uyên là một trong những thí sinh xuất sắc, có kết quả tốt nhất được tham dự vòng thi trực tiếp tại New York, Mỹ. Huy chương Bạc môn Toán học và huy chương Đồng môn Khoa học là kết quả cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng, niềm đam mê và sự tận tâm trong học tập và nghiên cứu của Phương Uyên. 

Khi biết tin mình nhận được huy chương từ cả 2 bộ môn Toán và Khoa học, Phương Uyên chia sẻ: “Em như vỡ oà vì hạnh phúc khi nỗ lực của mình được đơm hoa kết trái, đạt mục tiêu giành huy chương cho cả 2 bộ môn. Trong kỳ thi lần này, em đã chuẩn bị kỹ những kiến thức nền của mỗi bộ môn. Bên cạnh đó, em đã tập luyện và thực hành cách quản lý thời gian trong phòng thi tối đa để hoàn thành bài làm tốt nhất.” 

 

Thầy Nguyễn Trường – GVCN lớp 11C2 cho biết: “Vì có định hướng đi du học, ngay từ năm lớp 10, Phương Uyên đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc ôn luyện tham gia các cuộc thi quốc tế. Với vai trò là GVCN, đồng hành cùng con từ những ngày đầu cấp, tôi đánh giá cao sự bền bỉ, miệt mài của con, đặc biệt là khả năng chịu áp lực với cường độ học tập căng thẳng khi phải đồng thời đảm bảo kết quả học tập trên lớp, và cố gắng đạt thành tích trong các cuộc thi. Với kết quả lần này, Phương Uyên tiếp tục ghi danh thành tích trên đấu trường quốc tế, là niềm tự hào không chỉ của thầy cô, tập thể lớp 11C2 mà còn là của Phenikaa School.” 

Tại Phenikaa School, nhà trường luôn đồng hành để học sinh phát triển toàn diện về “Nhân – Trí – Thể – Mĩ – Hội nhập”, khuyến khích và tạo điều kiện để các em phát huy tối đa tài năng cá nhân. 

Chúc mừng Phương Uyên với những thành tích đầy tự hào. Đây chắc chắn sẽ là nguồn động viên lớn cho các Phenikers khác tiếp tục phấn đấu và chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai. 

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa