Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Trường Đại học Phenikaa trao học bổng cho vận động viên tại ASIAD 19

Sáng ngày 02/11/2023, Trường Đại học Phenikaa trao tặng suất Học bổng Tài năng cho vận động viên Nguyễn Văn Khánh Phong (TP. HCM) với thành tích giành được Huy chương Bạc tại ASIAD 19 ở nội dung vòng treo để động viên tinh thần thi đấu cũng như biểu dương thành tích ấy. 

Theo đó, tại ASIAD 19 đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam có 6 VĐV tham dự, tranh tài ở 10 trên tổng số 14 nội dung thi đấu và xuất sắc giành được 01 HCB nội dung vòng treo của VĐV Nguyễn Văn Khánh Phong. Đây cũng là tấm HCB đầu tiên của đội tuyển TDDC nam Việt Nam tại đấu trường lớn nhất châu lục.

Với thành tích giành được tại ASIAD 19, Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức Lễ trao thưởng cho đội tuyển Thể dục dụng cụ tại Hà Nội. Ngoài phần thưởng theo quy định của nhà nước Khánh Phong còn nhận được những phần thưởng đặc biệt khác.

Tại ASIAD 19 đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam có 6 VĐV tham dự, tranh tài ở 10 trên tổng số 14 nội dung thi đấu và xuất sắc giành được 01 HCB nội dung vòng treo của VĐV Nguyễn Văn Khánh Phong.

Tự hào với thành tích của Khánh Phong, tại Lễ trao thưởng cho đội tuyển Thể dục dụng cụ PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu trưởng, đại diện Nhà trường trao tặng suất Học bổng Tài năng miễn học phí toàn khóa học, trị giá 195 triệu đồng cho Khánh Phong.

Kể từ khi hội nhập với thể thao quy mô khu vực, châu lục và thế giới đến nay, thể thao Việt Nam không ngừng phát triển, giành được nhiều thành tích, nâng cao vị thế của thể thao nói riêng và quốc gia nói chung trong mắt bạn bè thế giới. Nhiều VĐV thể thao tài năng các bộ môn đã cống hiến, thi đấu, đem về thành tích cho nước nhà.

Vận động viên Nguyễn Văn Khánh Phong (TP. HCM)

Sau thời gian thi đấu, số ít VĐV có thể tiếp tục học tập tại Đại học Thể dục thể thao, trở thành huấn luyện viên hoặc làm công tác quản lý thể thao tại Trung ương, địa phương. Mặt khác, đa phần VĐV thể thao cần thêm kiến thức và kỹ năng cơ bản, bên ngoài bộ môn mà mình theo đuổi để có được công việc, nghề nghiệp ổn định cuộc sống sau khi kết thúc sự nghiệp VĐV đỉnh cao.

Mong muốn tạo điều kiện cho những tài năng thể thao nước nhà nắm bắt cơ hội học tập, nghề nghiệp rộng mở, Trường Đại học Phenikaa đồng hành cùng các vận động viên như một cam kết về trách nhiệm xã hội, góp phần giải quyết vấn đề cho ngành thể thao cũng như cá nhân VĐV.

Năm 2023, Trường Đại học Phenikaa tiếp tục triển khai Học bổng Tài Năng nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bạn sinh viên có thành tích học tập nổi bật. Học bổng Tài năng – Miễn học phí toàn khóa học trị giá từ 100 đến 900 triệu đồng, tùy theo học phí mỗi ngành.

Ngoài ra, Trường Đại học Phenikaa còn có cơ hội nhận được các học bổng khác như: Học bổng của Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa miễn phí toàn khóa học đồng thời hỗ trợ sinh hoạt phí dành cho sinh viên; Học bổng Xuất sắc miễn học phí 2 năm học đầu tiên và Học bổng Chắp cánh tương lai miễn học phí với năm học đầu tiên.

Mong rằng suất học Học bổng Tài năng của Trường Đại học Phenikaa sẽ là hành trang để Khánh Phong tiếp tục theo đuổi niềm đam mê. Có thể nói chính sách học bổng của Nhà trường đã và sẽ luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho tất cả các bạn trẻ đam mê thể thao được học tập, trải nghiệm trong một môi trường học chuyên nghiệp, hiện đại. Hy vọng trong thời gian tới, Quỹ học bổng của Trường Đại học Phenikaa sẽ tiếp tục được đồng hành với ngành Thể dục thể thao nói chung và các VĐV nói riêng, góp phần nâng cao nguồn nhân lực ngành thể thao nước nhà trên đấu trường quốc tế.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa