Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 19/06/24

Trường Đại học Phenikaa hỗ trợ học phí cho sinh viên, học viên do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Thấu hiểu được những khó khăn của phụ huynh và sinh viên trước tình hình dịch bệnh vẫn kéo dài, Trường Đại học Phenikaa quyết định hỗ trợ một phần kinh phí cho tất cả sinh viên, học viên đang theo học tại Trường nhằm hỗ trợ tối đa cho người học.

Theo đó, mức giảm được Trường đề xuất là 7% học phí tất cả các môn học trong học kỳ I năm học 2021 – 2022 đối với sinh viên, học viên từ K14 trở về trước đã hoàn thành học phí học kỳ 1 năm học 2021 -2022 đầy đủ, đúng hạn.

Ngoài ra, Trường còn gia hạn thời gian nộp tiền học phí học kỳ 1 năm học 2021-2022 cho tất cả sinh viên, học viên đang theo học tại Trường Đại học Phenikaa đến hết ngày 01/10/2021.

Hy vọng rằng, với chính sách hỗ trợ kịp thời này sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn với phụ huynh và sinh viên của Trường do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Ngoài việc giảm học phí, năm 2021 Trường Đại học Phenikaa vận hành Quỹ học bổng và hỗ trợ học tập với nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên với tổng giá trị lên tới 50 tỷ đồng. Quỹ học bổng Phenikaa được thành lập từ nhiều nguồn: tài trợ từ Tập đoàn Phenikaa; tài trợ từ các công ty thành viên của Tập đoàn Phenikaa; tài trợ từ các doanh nghiệp, đối tác; tài trợ từ các cựu sinh viên thành đạt.

Đặc biệt, với mong muốn tạo cơ hội để người học ở mọi hoàn cảnh đều được tiếp cận với giáo dục đại học chất lượng cao, đồng thời thực hiện trách nhiệm của trường đại học theo định hướng không vì lợi nhuận, Trường Đại học Phenikaa và Tập đoàn Phenikaa sẽ hỗ trợ 20% học phí cả khoá học cho tất cả sinh viên đỗ vào Trường năm 2021.

Thông tin chi tiết về chính sách học bổng và hỗ trợ học tập của Trường xem TẠI ĐÂY.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phenikaa Uni “bùng nổ” tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2023
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để…
Giáo dục bền vững là đồng hành cùng học sinh phổ thông
Khác suy nghĩ thực dụng của thế hệ X hay sự bị động của thế hệ Y, thế hệ Z…
Trường ĐH Phenikaa là đơn vị chính thức tổ chức Cuộc thi Robotacon WRO 2023
Ngày 14/04/2023, tại Trường ĐH Phenikaa có diễn ra “Lễ phát động tài năng robot – Robotacon WRO 2023”. Sân…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa