Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 25/06/24

TẾT TRONG TIM NGƯỜI PHENIKAA

ĐỖ THỊ VÂN- Công ty CP Chế tác đá Việt Nam

Một năm mới lại đến như đã hẹn trước…

Tết là khi chúng ta tạm dừng các công việc thường nhật để trở về quây quần bên những người thân yêu nhất. Không khí ngày Tết luôn mang đến những cảm xúc thật nhẹ nhàng mà ấm áp. Không khí ấy rộn ràng trên mọi nẻo đường của mảnh đất hình chữ S, trong mỗi trái tim người Việt. Và Tết của những con người Phenikaa cũng vậy, những cảm xúc rất chung nhưng chắc chắn đã mang lại những kí ức riêng trong lòng mỗi người:Tết trong tim

TẾT…

Là cảm giác rộn ràng, hối hả của những con người đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành những đơn hàng cuối năm và các chỉ tiêu của 365 ngày. Niềm vui trong lao động cùng sự háo hức đón chào một năm mới dường như rạng rỡ hơn trên khuôn mặt của những người Phenikaa vào những ngày cuối năm. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đã đón Tết tại Phenikaa từ những năm đầu tiên và gắn bó đến tận bây giờ bởi ở Phenikaa, mỗi người dù làm việc ở vị trí nào đều được tôn trọng và được quan tâm. Với tinh thần đó mỗi người Phenikaa luôn tự hào và mong muốn gắn bó với công việc của mình

TẾT…

Là sự sum họp trong tình người ấm áp giữa tiết trời của những ngày cuối năm giá lạnh. Đó là buổi gặp mặt tất niên với sự tham gia của rất nhiều anh em trong đại gia đình Phenikaa. Chúng tôi được cùng nhau nhìn lại những thành quả và những điểm cần rút kinh nghiệm của 365 ngày đã qua; được nghe những chia sẻ của Ban Lãnh đạo Tập đoàn và cùng chúc nhau đón Tết bình an, hạnh phúc trong khúc nhạc rộn ràng đón xuân.

TẾT…

Là cảm giác biết ơn và tin tưởng của người Phenikaa về một cái Tết ấm no, đủ đầy bởi sự quan tâm và chăm lo của Tập đoàn đối với người lao động mỗi dịp “Tết đến, xuân về”. Khi những cánh cửa Văn phòng, Nhà máy được niêm phong cẩn thận, cũng là lúc mỗi người Phenikaa trở về với ngôi nhà nhỏ của mình với niềm hân hoan, hạnh phúc. Tạm dừng mọi công việc, chúng tôi mang theo niềm tự hào về với những người thân yêu nhất. Rồi mỗi người sẽ mang những câu chuyện của Phenikaa vào trong những câu chuyện Tết cùng bạn bè, cùng anh em họ hàng… Cứ như thế, mỗi người Phenikaa như một Đại sứ Thương hiệu theo cách tự nhiên nhất. Đó là thành công lớn của Phenikaa khi đã chạm đến trái tim của mỗi người lao động.

TẾT…

Là cảm giác được sum họp đầm ấm, được chăm sóc cho những người mình yêu thương nhất, được tự tay dọn dẹp nhà cửa, tự tay nấu những món ăn mình thích cho gia đình thưởng thức… Với những người Phenikaa còn độc thân, Tết lại được nghe câu hỏi quen thuộc và đầy quan tâm của ông, bà hay cô, dì, chú, bác: “Bao giờ con lập gia đình?”. Và chắc chắn, sẽ có người trả lời rằng: “Con chuẩn bị rồi ạ. Một nửa của con cũng ở Phenikaa”.

TẾT…

Là sự hân hoan thức đợi Giao thừa bên những người thân yêu. Nhưng, có một số người Phenikaa không đón Giao thừa cùng gia đình, đó là những anh em được phân công trực Tết. Dù sẽ có đôi chút cảm giác chông chênh khi không bên gia đình nhỏ vào khoảnh khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm mới và năm cũ nhưng họ vẫn thấy ấm áp khi được bao học bởi gia đình lớn. Đâu đó, giai điệu quen thuộc của bài hát “Happy New Year” vang lên, đồng hồ điểm đúng 12 giờ đêm. Cảm giác bồi hồi, xúc động, xen lẫn niềm tự hào vì được góp phần công sức nhỏ bé của mình để mang đến cho Phenikaa một mùa xuân trọn vẹn.

TẾT KHÉP LẠI…

Là khi chúng ta háo hức trở lại nơi làm việc, gặp gỡ những đồng nghiệp của mình. Ngày khai xuân, anh em trong đại gia đình Phenikaa lại được sum họp trong buổi gặp mặt Tân niên của Tập đoàn. Đó là khoảng thời gian để người Phenikaa gửi tới nhau những lời chúc mừng năm mới, những cái ôm, cái bắt tay thật chặt và ấm áp. Nhưng ý nghĩa nhất đó là cơ hội để mỗi thành viên Phenikaa đều được lắng nghe trực tiếp để thấu hiểu những chia sẻ từ Ban Lãnh đạo về tinh thần, định hướng của Phenikaa cho một năm mới. Những thông điệp đó luôn mang đến cho mỗi người nhiều nguồn năng lượng, khát khao và lòng quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới.

Năm nay là một năm đầy thử thách nhưng chúng ta đã cùng nhau đi qua những ngày khó khăn, cùng nhau vượt qua thử thách bằng tinh thần nỗ lực không ngừng, đổi mới sáng tạo để vững bước trên hành trình mới. Và chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đón nhiều cái Tết nữa, bởi Phenikaa là nơi mỗi người đã chọn gắn bó. Dù thời gian trôi đi nhưng những trải nghiệm thực tế, những ký ức về Phenikaa sẽ còn đọng mãi trong trái tim mỗi người theo cách rất riêng mà có lẽ không ngôn từ nào có thể diễn tả hết…

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp ô tô trong kỷ nguyên 4.0
Ngày 22/06/2024, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng đã tổ chức thành công hội thảo “Đổi mới Chương…
Khai giảng khóa học Thiết kế vi mạch bán dẫn đầu tiên (Khóa 1)
Chiều ngày 20/06/2024, Trung tâm Đào tạo Thiết kế Vi mạch Bán dẫn – Trường Đại học Phenikaa (PSTC) phối…
Đổi mới nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng
Ngày 16/06/2024, tại Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng”,…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa