Liên hệ:
024 33 685 980 | Máy lẻ 223
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 05/02/23

Tập đoàn Phenikaa vinh dự được trao tặng Cup Thăng Long 2022

Ngày 10/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội đã chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển” nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô trong năm 2022. Tập đoàn Phenikaa vinh dự là một trong 16 doanh nghiệp xuất sắc được trao tặng Cup Thăng Long 2022.

Bà Trần Lan Phương, PTGĐ Tập đoàn Phenikaa đại diện nhận Cup Thăng Long 2022

Theo Ban tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội có những bước phát triển mạnh mẽ; nhiều doanh nghiệp, doanh nhân đã tạo đột phá trong quản trị doanh nghiệp, sản xuất, kinh doanh, đóng góp hơn 40% ngân sách nhà nước cho thành phố, tạo công ăn việc làm cho hơn 50% lao động, tạo thêm việc làm mới cho hơn 200.000 người/mỗi năm.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Phenikaa là một Tập đoàn kinh tế đa ngành với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong và ngoài nước, ở các lĩnh vực: công nghệ, công nghiệp, giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe… Hàng năm, Phenikaa đóng góp hàng trăm tỉ đồng vào Ngân sách Nhà nước, tạo công việc và thu nhập ổn định cho hơn 3.000 lao động, góp phần an sinh xã hội và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn còn dành hàng chục tỉ đồng mỗi năm cho các hoạt động phát triển cộng đồng xã hội. Mới đây, vào T10/2022, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội về Tháng cao điểm Vì người nghèo, Tập đoàn Phenikaa đã ủng hộ 3 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”, để xây dựng nhà tình nghĩa, phát triển sinh kế cho gia đình khó khăn trên địa bàn Thủ đô.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phenikaa School chào đón đoàn sinh viên thực tập từ Đại học Giáo dục và Đại học Thủ đô
Nằm trong nội dung đã ký kết về chiến lược hợp tác, phát triển nhân sự và thương hiệu, Trường…
7 cuốn sách nên đọc đầu năm mới giúp trí tuệ hanh thông, sự nghiệp rực rỡ, cuộc đời ít trắc trở
Đọc sách cũng là một thú vui giải trí mà lại mang đến những kiến thức thú vị, hay ho.…
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINI GAME “TẾT NHÀ”
Sau 8 ngày diễn ra mini game “Tết Nhà”, đã có rất nhiều những lời chúc mừng năm mới, các…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa