Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Tập đoàn Phenikaa đề xuất đầu tư các dự án tại Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 13/12, Tập đoàn Phenikaa có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế về đề xuất các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng các sở ngành liên quan.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Hồ Xuân Năng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phenikaa đã giới thiệu tổng quan về hoạt động sản xuất, kinh doanh, các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn. Đồng thời, bày tỏ mong muốn được đầu tư thêm các dự án trên địa bàn tỉnh để mở rộng sản xuất kinh doanh cũng như tạo thêm việc làm cho người lao động địa phương.

Theo đó, Tập đoàn Phenikaa là tập đoàn Công nghiệp – Công nghệ Việt Nam với định hướng phát triển bền vững và chủ động trên nền tảng sản xuất thông minh, công nghệ thông minh, vật liệu thông minh. Hiện, Tập đoàn mong muốn đầu tư các dự án: Dự án khai thác cát; Dự án đầu tư dây chuyền chế biến cát tiền Cristobalite nhằm mở rộng diện tích và bổ sung dây chuyền chế biến cát, phục vụ đầu vào cho dây chuyền sản xuất Cristobalite hiện tại, cũng như nhu cầu nâng công suất trong tương lai; Dự án dây chuyền sản xuất Cristobalite số 2 – Phenikaa Huế. Dự kiến 03 dự án nêu trên đi vào hoạt động sẽ tạo thêm 144 việc làm và nộp ngân sách nhà nước hơn 73 tỷ đồng/năm.

Ông Hồ Xuân Năng (giữa), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phenikaa báo cáo tại buổi làm việc

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đánh giá cao ý tưởng và quyết tâm mong muốn đầu tư của Tập đoàn Phenikaa tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định Thừa Thiên Huế luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư có chiến lược nghiên cứu, đầu tư trên địa bàn tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp với Tập đoàn để hỗ trợ cũng như hướng dẫn các thủ tục liên quan. Tạo các điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ cũng như sớm triển khai dự án trên địa bàn tỉnh.

 

Nguồn: thuathienhue.gov.vn

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!
Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa