Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Sinh viên Phenikaa học tập thực tế để trải nghiệm

Với phương châm đào tạo “thực học – thực hành – thực nghiệp”, Trường Đại học Phenikaa là ngôi trường đại học đào tạo theo định hướng ứng dụng với chương trình đào tạo linh hoạt, sinh viên vừa được đào tạo tại trường vừa được đào tạo tại các doanh nghiệp cùng rất nhiều chương trình học tập thực tế đa dạng.

Trong khuôn khổ hợp tác với mục tiêu trường học không rác thải giữa Trường ĐH Phenikaa và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển xanh (Greenhub) có hoạt động thăm quan mô hình tại Hoà Bình, ngày 18/3 vừa qua, sinh viên Trường Đại học Phenikaa đã có một chuyến tham quan, trải nghiệm mô hình kinh tế tuần hoàn tại trang trại Hop Farm (Lương Sơn, Hòa Bình).

Tại đây, các bạn sinh viên đã được anh Bùi Thanh Hoàng – chủ trang trại giới thiệu về mô hình kinh tế tuần hoàn, về bản chất của sản xuất bền vững cũng như những tầm quan trọng của một mô hình kinh tế bền vững, không thuốc trừ sâu.

Anh Bùi Thanh Hoàng – chủ trang trại giới thiệu về mô hình kinh tế tuần hoàn tới các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên cho rằng, đây là một trải nghiệm đáng nhớ và nhiều ý nghĩa. Không chỉ được khám phá mô hình kinh tế tuần hoàn bền vững, không rác thải, Hop Farm còn cho các bạn cơ hội tìm hiểu, thưởng thức văn hóa bản địa xinh đẹp của vùng đất Dẻ Cau.

Ngoài việc tiếp thu được nhiều kiến thức thực tế, các bạn còn tham gia các trò chơi dân gian thú vị

Chuyến thăm quan trang trại Hop Farm không chỉ là một trải nghiệm mà còn là động lực sáng tạo, khởi nghiệp cho tất cả các bạn sinh viên. Hop Farm luôn mong muốn sẽ được nhìn thấy nhiều hơn những dự án, ý tưởng đổi mới, sáng tạo lấy nông nghiệp, kinh tế tuần hoàn làm trung tâm của các bạn trẻ, để không chỉ tạo ra ảnh hưởng về những trường học không rác mà còn là một Việt Nam không rác. 

Tham quan trạng trại Hop Farm là hoạt động trải nghiệm thực tế hướng đến học sinh, sinh viên nhằm nâng cao nhận thức và hình thành các thực hành xanh. Đồng thời, chuyến đi lần này đã đánh dấu sự hợp tác vô cùng bền vững giữa Trường Đại học Phenikaa, GreenHub và Hop Farm.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phenikaa Uni “bùng nổ” tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2023
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để…
Giáo dục bền vững là đồng hành cùng học sinh phổ thông
Khác suy nghĩ thực dụng của thế hệ X hay sự bị động của thế hệ Y, thế hệ Z…
Trường ĐH Phenikaa là đơn vị chính thức tổ chức Cuộc thi Robotacon WRO 2023
Ngày 14/04/2023, tại Trường ĐH Phenikaa có diễn ra “Lễ phát động tài năng robot – Robotacon WRO 2023”. Sân…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa