Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Phenikaa School – nơi gửi gắm ước mơ của cô giáo Ngữ văn

Trải qua nhiều vị trí quản lý, hiện nay cô Hương đang giữ vai trò Tổ trưởng chuyên môn, Trợ lý BGH và đặc biệt là một giáo viên tinh hoa của Phenikaa School. Xây dựng một “ngôi trường yêu thích nhất cho học sinh” luôn là mục tiêu theo đuổi của cô cùng đội ngũ cộng sự ưu tú.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, những nhọc nhằn thời thơ ấu đã hun đắp trong cô ước mơ trở thành một cô giáo. Lựa chọn ngành Sư phạm Ngữ văn, hiện cô là Thạc sỹ Lý luận văn học – ĐH Khoa học XH&NV Hà Nội.

Cô Lê Hương chia sẻ về mục tiêu nghề nghiệp của mình: “Tôi mong muốn và sẽ chung tay xây dựng được ngôi trường yêu thích nhất cho trẻ em, một ngôi nhà gắn bó với mọi đồng nghiệp”

Tham gia đóng góp và ghi lại nhiều dấu ấn đậm nét trong sự hình thành và phát triển của nhiều trường Trung học PTLC tại Hà Nội, cô đã đào tạo biết bao thế hệ học trò; tư vấn, truyền cảm hứng tới đông đảo đồng nghiệp với vai trò là Tổ trưởng chuyên môn, Phó hiệu trưởng. Là một giáo viên năng động, hoạt bát và bắt nhịp nhanh với các xu thế dạy học hiện đại, cô Hương đã trực tiếp và cố vấn nhiều sự kiện, hoạt động ngoại khóa góp phần tạo dựng những chương trình đậm tính nhân văn. Những năng lực nổi bật nhất của nữ giáo viên này là công tác chuyên môn, quản lý nhân sự, đối ngoại và tổ chức sự kiện.

Năm học 2012-2013, 2014-2015 là những năm đáng ghi nhớ nhất trong sự nghiệp trồng người của mình khi cô liên tiếp ghi tên vào top đầu đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chuyên môn Thủ đô với các thành tích: Giải Nhất Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố, Giải Nhất Giáo viên dạy giỏi Ngữ văn cấp Thành phố Hà Nội.

Năm học 2012 – 2015, cô liên tiếp đạt Giải Nhất Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp Thành phố, Giải Nhất Giáo viên dạy giỏi Ngữ văn cấp Thành phố Hà Nội

Ngoài giờ làm việc, sở thích của cô Hương là du lịch tâm linh, rong ruổi tới những nghĩa trang từ Quảng Trị tới Đồng Xoài, Bình Phước. Đối với cô, đó là những giờ phút tĩnh tâm nhất và được “gần nhất” với những người con đã ngã xuống cho non sông đất nước. Ngoài ra, đến Phenikaa, chúng ta sẽ bắt gặp một giáo viên năng động, tràn đầy năng lượng với sở thích trượt patin, bóng bàn, bơi lội không kém gì các Pheniker sành sỏi thể thao.

Nói về mục tiêu nghề nghiệp của mình, nữ giáo viên Lê Hương chia sẻ: “Tôi mong muốn và sẽ chung tay xây dựng được một ngôi trường yêu thích nhất cho trẻ em, một ngôi nhà gắn bó với mọi đồng nghiệp.”

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Những kiến thức trọng tâm phần hình học
Để làm tốt bài thi trong phần hình học ngoài nắm chắc lý thuyết, thí sinh cần làm nhiều bài…
Ba tiêu chí giúp học sinh tăng cảm hứng học tập
Khơi mở óc sáng tạo, tôn trọng cảm xúc, khuyến khích dám nghĩ, dám làm, là cách thầy cô tăng…
PHENIKAA SCHOOL – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TRUYỀN CẢM HỨNG SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU HÀ NỘI
Mang thông điệp “ngôi trường truyền cảm hứng”, Phenikaa School đã và đang đem đến môi trường học tập, chương…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa