Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

[Phenikaa School] Career Worskshop Đối thoại nghề nghiệp: Lựa chọn ngành nghề – Quyết định tương lai

Hướng nghiệp không đơn giản là chọn trường, chọn ngành, chọn nghề mà còn là chọn tương lai. Sự tư vấn và hướng dẫn từ gia đình ngay từ những năm học Trung học sẽ đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết giúp các con có hướng đi đúng đắn ngay từ ban đầu. Vậy làm thế nào để cha mẹ đồng hành tốt nhất cùng con trong việc chọn ngành, chọn trường, chọn nghề trước ngưỡng cửa tương lai? Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế của các khách mời để có những góc nhìn đa chiều về nghề nghiệp cũng như giải đáp một cách tận tình những băn khoăn của các bậc phụ huynh.

▶ PGS. TS Trần Đình Phong – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Việt Pháp.

▶ PGS. TS Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phenikaa.

▶ Ông Nguyễn Khánh Trình – Nhà sáng lập, chủ tịch HĐQT Clever Group.

▶ TS. Phạm Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn Phenikaa, CEO Trường PTLC Phenikaa, host của chương trình. Ba mẹ và các em học sinh cùng đón chờ chương trình nha!

——————————— 

CAREER WORKSHOP là chuỗi chương trình đối thoại nghề nghiệp dành cho học sinh và phụ huynh khối THCS & THPT được tổ chức bởi Phenikaa School nhằm tạo cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng với các chuyên gia đầu ngành, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trong các lĩnh vực khác nhau, giúp các em học sinh hiểu được thực tế cùng sự phát triển của các ngành nghề hiện nay.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa