Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

GS.TS Lê Anh Tuấn – Trường Đại học Phenikaa là 1/200 nhà giáo, nhà quản lí tiêu biểu đại diện cho hơn 1,6 triệu giáo viên cả nước được vinh danh

Theo Quyết định số 3564/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có 200 nhà giáo, cán bộ quản lí cơ sở giáo dục tiêu biểu năm học 2022-2023 được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, riêng Giáo dục Đại học có 43 giảng viên, cán bộ quản lí giáo dục được vinh danh. Và Trường Đại học Phenikaa vinh dự có GS.TS Lê Anh Tuấn – Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Nano.

💡Mỗi nhà giáo được tuyên dương đều là những tấm gương tiêu biểu, được lựa chọn trong số hơn 1,6 triệu nhà giáo trên cả nước. Đây là các giảng viên, thầy giáo, cô giáo đã đạt được nhiều thành công trong giảng dạy, có cách làm sáng tạo trong triển khai chủ trương, đường lối và các quyết sách của ngành Giáo dục trong suốt thời gian qua… thuộc các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Đại học, trường Đại học, Học viện, trường Cao đẳng Sư phạm trong cả nước.

Dù mỗi người giữ một cương vị, đảm đương một nhiệm vụ khác nhau, nhưng điểm chung của các thầy cô là sự tâm huyết, trách nhiệm, hăng say yêu nghề; là sự quyết tâm không ngừng đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất; là sự tận tụy, thầm lặng cống hiến trí tuệ, tâm sức cho sự nghiệp giáo dục.

💐Phenikaa trân trọng những đóng góp của GS. TS Lê Anh Tuấn cho Trường và Tập đoàn Phenikaa nói riêng cũng như giáo dục Việt Nam nói chung.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa