Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 12/12/23

GS.TS Lê Anh Tuấn – Trường Đại học Phenikaa là 1/200 nhà giáo, nhà quản lí tiêu biểu đại diện cho hơn 1,6 triệu giáo viên cả nước được vinh danh

Theo Quyết định số 3564/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có 200 nhà giáo, cán bộ quản lí cơ sở giáo dục tiêu biểu năm học 2022-2023 được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, riêng Giáo dục Đại học có 43 giảng viên, cán bộ quản lí giáo dục được vinh danh. Và Trường Đại học Phenikaa vinh dự có GS.TS Lê Anh Tuấn – Viện trưởng, Viện Nghiên cứu Nano.

💡Mỗi nhà giáo được tuyên dương đều là những tấm gương tiêu biểu, được lựa chọn trong số hơn 1,6 triệu nhà giáo trên cả nước. Đây là các giảng viên, thầy giáo, cô giáo đã đạt được nhiều thành công trong giảng dạy, có cách làm sáng tạo trong triển khai chủ trương, đường lối và các quyết sách của ngành Giáo dục trong suốt thời gian qua… thuộc các Sở Giáo dục và Đào tạo, các Đại học, trường Đại học, Học viện, trường Cao đẳng Sư phạm trong cả nước.

Dù mỗi người giữ một cương vị, đảm đương một nhiệm vụ khác nhau, nhưng điểm chung của các thầy cô là sự tâm huyết, trách nhiệm, hăng say yêu nghề; là sự quyết tâm không ngừng đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất; là sự tận tụy, thầm lặng cống hiến trí tuệ, tâm sức cho sự nghiệp giáo dục.

💐Phenikaa trân trọng những đóng góp của GS. TS Lê Anh Tuấn cho Trường và Tập đoàn Phenikaa nói riêng cũng như giáo dục Việt Nam nói chung.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

KẾT QUẢ VÒNG ĐẤU THỨ 3 GIẢI BÓNG ĐÁ “VICOSTONE OPEN CUP 2023” NHÂN KỈ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP VICOSTONE
⏰Chiều nay 11/12, Giải bóng đá “Vicostone Open Cup 2023” tiếp tục diễn ra vòng thi đấu thứ 3, với…
HÃY LÀ “CHA MẸ TÍCH CỰC” ĐỂ CÙNG CON BƯỚC QUA TUỔI DẬY THÌ 6 HƯỚNG DẪN TỪ PHENIKAA SCHOOL!
Nuôi dạy con vốn là nhiệm vụ đầy khó khăn và áp lực, đặc biệt khi con bước vào tuổi…
Phenikaa tổ chức buổi họp Ban cố vấn doanh nghiệp thường niên năm 2023
Vừa qua, ngày 03/12, Khoa Cơ khí – Cơ điện tử trường Đại học Phenikaa tổ chức họp Ban cố…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa