Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/07/24

Giải quyết khủng hoảng khí hậu thông qua giảng dạy Tiếng Anh

Với mục đích xây dựng phương pháp tích hợp kiến thức về khí hậu vào quá trình giảng dạy tiếng Anh, Trường Đại học Phenikaa đã được Hội đồng Anh lựa chọn tham gia Dự án “Giải quyết khủng hoảng khí hậu thông qua giảng dạy Tiếng Anh”. Dự án kéo dài 10 tuần, từ ngày 18/9/2023 tới 15/12/2023 dưới hình thức đào tạo trực tuyến thông qua nền tảng zoom.

“Tackling The Climate Crisis Through English Language Teaching” (Giải quyết khủng hoảng khí hậu thông qua giảng dạy Tiếng Anh) là dự án được thực hiện dưới hình thức hợp tác và quản lý bởi CELT, Trung tâm Tiếng Anh Giảng dạy Ngôn ngữ tại Cardiff, xứ Wales và đồng sáng lập với đối tác Trường Đại học Phenikaa.

Trọng tâm của dự án đào tạo trực tuyến này là xây dựng một mạng lưới giáo dục tự chủ nhằm mục đích tích hợp kiến thức về khí hậu vào quá trình giảng dạy tiếng Anh.

Buổi học cung cấp cho các thầy cô kiến thức về biến đổi khí hậu

Đối tượng thụ hưởng của Dự án là 40 giáo viên các trường THPT thuộc 16 tỉnh, thành phố trên lãnh thổ Việt Nam. Các giáo viên sẽ được truyền cảm hứng để áp dụng tư duy kiến tạo thay đổi và sử dụng hiểu biết sâu rộng của thầy cô về các vấn đề môi trường để phát triển chuyên môn với vai trò là người làm giáo dục. Những giáo viên này sau đó sẽ được khuyến khích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của họ với các giáo viên khác, sử dụng chương trình này như một khuôn mẫu, để mở rộng mạng lưới kiến thức và khuyến khích thảo luận về biến đổi khí hậu trong các lớp học trên khắp Việt Nam.

Dự án nằm trong khuôn khổ Chương trình UK/Viet Nam Season 2023 đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Vương quốc Anh–Việt Nam và 30 năm hiện diện của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Chương trình UK/Vietnam Season sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới nhằm tôn vinh những điều tốt đẹp nhất trong mối quan hệ đối tác Vương quốc Anh –Việt Nam, đồng thời tăng cường kết nối giữa người dân của hai quốc gia; nâng cao sự hiểu biết và nhận thức về tầm quan trọng của bảo vệ trái đất và tạo ra môi trường sống bền vững cho tất cả cộng đồng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa