Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 12/12/23

Chính thức khai trương Phòng khám Răng Hàm Mặt Đại học Phenikaa tại Cầu Giấy, HN

Ngày 20/10/2023, Tập đoàn Phenikaa đã chính thức khai trương Phòng khám Răng Hàm Mặt Đại học Phenikaa tại tầng 4 – Tòa nhà 167, phố Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Phenikaa, Ban lãnh đạo, CBQL Tập đoàn, các đơn vị thành viên và Bác sĩ, CBNV Phòng khám.

Sự kiện này đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn – ra mắt cơ sở đầu tiên trong chuỗi cơ sở chẩn đoán và điều trị y tế của Phenikaa, chính thức cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho cộng đồng. Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Hồ Xuân Năng chia sẻ: “Hôm nay là một ngày trọng đại, đánh dấu sự kiện rất quan trọng trong hệ sinh thái của chúng ta, đó là chúng ta khai trương Phòng khám Răng Hàm Mặt – một đơn vị trực thuộc Hệ sinh thái sức khoẻ của Phenikaa, nhưng là đơn vị đầu tiên có giấy phép hoạt động. Đây là bước đệm để chúng ta bắt đầu hiện thực hoá Hệ sinh thái sức khoẻ Phenikaa. Tôi tin, với những định hướng, chính sách chúng ta đưa ra, nếu làm tốt, đảm bảo uy tín, dịch vụ trong và sau quá trình điều trị tốt thì chúng ta sẽ nhanh chóng tạo được thương hiệu”.

Mục tiêu của Hệ sinh thái Chăm sóc sức khỏe Phenikaa là trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng vượt trội trong lĩnh vực này, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho mỗi người. Với Phòng khám Răng Hàm Mặt, sứ mệnh của Phòng khám không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc răng miệng truyền thống, mà còn tạo ra môi trường nuôi dưỡng tối ưu, nơi sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của khách hàng được đặt lên hàng đầu, mang đến công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên nghiệp với kĩ năng cao, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người.

Nhân dịp khai trương, chúc Phòng khám Răng Hàm Mặt Đại học Phenikaa phát triển vững mạnh, tạo được niềm tin và sự ủng hộ của đông đảo bệnh nhân./.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

KẾT QUẢ VÒNG ĐẤU THỨ 3 GIẢI BÓNG ĐÁ “VICOSTONE OPEN CUP 2023” NHÂN KỈ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP VICOSTONE
⏰Chiều nay 11/12, Giải bóng đá “Vicostone Open Cup 2023” tiếp tục diễn ra vòng thi đấu thứ 3, với…
HÃY LÀ “CHA MẸ TÍCH CỰC” ĐỂ CÙNG CON BƯỚC QUA TUỔI DẬY THÌ 6 HƯỚNG DẪN TỪ PHENIKAA SCHOOL!
Nuôi dạy con vốn là nhiệm vụ đầy khó khăn và áp lực, đặc biệt khi con bước vào tuổi…
Phenikaa tổ chức buổi họp Ban cố vấn doanh nghiệp thường niên năm 2023
Vừa qua, ngày 03/12, Khoa Cơ khí – Cơ điện tử trường Đại học Phenikaa tổ chức họp Ban cố…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa