Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 25/06/24

Chính thức khai trương Phòng khám Răng Hàm Mặt Đại học Phenikaa tại Cầu Giấy, HN

Ngày 20/10/2023, Tập đoàn Phenikaa đã chính thức khai trương Phòng khám Răng Hàm Mặt Đại học Phenikaa tại tầng 4 – Tòa nhà 167, phố Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Phenikaa, Ban lãnh đạo, CBQL Tập đoàn, các đơn vị thành viên và Bác sĩ, CBNV Phòng khám.

Sự kiện này đánh dấu một bước chuyển quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn – ra mắt cơ sở đầu tiên trong chuỗi cơ sở chẩn đoán và điều trị y tế của Phenikaa, chính thức cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho cộng đồng. Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Hồ Xuân Năng chia sẻ: “Hôm nay là một ngày trọng đại, đánh dấu sự kiện rất quan trọng trong hệ sinh thái của chúng ta, đó là chúng ta khai trương Phòng khám Răng Hàm Mặt – một đơn vị trực thuộc Hệ sinh thái sức khoẻ của Phenikaa, nhưng là đơn vị đầu tiên có giấy phép hoạt động. Đây là bước đệm để chúng ta bắt đầu hiện thực hoá Hệ sinh thái sức khoẻ Phenikaa. Tôi tin, với những định hướng, chính sách chúng ta đưa ra, nếu làm tốt, đảm bảo uy tín, dịch vụ trong và sau quá trình điều trị tốt thì chúng ta sẽ nhanh chóng tạo được thương hiệu”.

Mục tiêu của Hệ sinh thái Chăm sóc sức khỏe Phenikaa là trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng vượt trội trong lĩnh vực này, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sức khỏe, bình an và hạnh phúc cho mỗi người. Với Phòng khám Răng Hàm Mặt, sứ mệnh của Phòng khám không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc răng miệng truyền thống, mà còn tạo ra môi trường nuôi dưỡng tối ưu, nơi sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của khách hàng được đặt lên hàng đầu, mang đến công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên nghiệp với kĩ năng cao, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng người.

Nhân dịp khai trương, chúc Phòng khám Răng Hàm Mặt Đại học Phenikaa phát triển vững mạnh, tạo được niềm tin và sự ủng hộ của đông đảo bệnh nhân./.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương:

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp ô tô trong kỷ nguyên 4.0
Ngày 22/06/2024, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng đã tổ chức thành công hội thảo “Đổi mới Chương…
Khai giảng khóa học Thiết kế vi mạch bán dẫn đầu tiên (Khóa 1)
Chiều ngày 20/06/2024, Trung tâm Đào tạo Thiết kế Vi mạch Bán dẫn – Trường Đại học Phenikaa (PSTC) phối…
Đổi mới nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng
Ngày 16/06/2024, tại Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng”,…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa