Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

VTV3 Café Sáng – Bảo vệ mắt trong thời đại 4.0

Mắt là cơ quan tuy nhỏ bé nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 ngày nay, mắt con người phải chịu ảnh hưởng của không ít các tác nhân, đặc biệt là ảnh hưởng từ ánh sáng khi chúng ta sinh hoạt, học tập và làm việc.

♻️ Vậy làm sao để có một đôi mắt khỏe mạnh, giữ gìn và bảo vệ đôi mắt của mình, cũng như những cách thức để sử dụng nguồn ánh sáng phù hợp cho đôi mắt? Lắng nghe những phân tích chuyên sâu từ bác sĩ nhãn khoa và chuyên gia chiếu sáng Phenikaa Lighting trong chương trình “Mỗi ngày một niềm vui” dưới đây!

🌟 [Thông tin thêm về một số chỉ số được đề cập trong video]

👉 Chỉ số hoàn màu CRI: phản ánh độ trung thực về màu sắc của vật thể được chiếu sáng. CRI càng cao thì màu sắc càng trung thực, màu rõ nét. Ánh sáng mặt trời tự nhiên có CRI cao nhất là 100. Hiện nay, đèn LED Phenikaa Lighting có chỉ số CRI cao nhất đạt 97/100 giúp nhìn mọi vật trung thực hơn.

👉 An toàn quang sinh học: đề cập đến các tác dụng không mong muốn của bức xạ quang học đối với các mô của con người, đặc biệt là da và mắt. Sản phẩm Phenikaa Lighting đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học với mức miễn trừ theo TCVN 13079-1:2020 (IEC 62471:2006), ánh sáng ổn định, êm dịu, không chớp nháy và phân bổ đồng đều mang đến cảm giác dễ chịu cho đôi mắt

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa