Liên hệ:
024 33 685 980 | Máy lẻ 223
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 27/01/23

VTV3 Café Sáng – Bảo vệ mắt trong thời đại 4.0

Mắt là cơ quan tuy nhỏ bé nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0 ngày nay, mắt con người phải chịu ảnh hưởng của không ít các tác nhân, đặc biệt là ảnh hưởng từ ánh sáng khi chúng ta sinh hoạt, học tập và làm việc.

♻️ Vậy làm sao để có một đôi mắt khỏe mạnh, giữ gìn và bảo vệ đôi mắt của mình, cũng như những cách thức để sử dụng nguồn ánh sáng phù hợp cho đôi mắt? Lắng nghe những phân tích chuyên sâu từ bác sĩ nhãn khoa và chuyên gia chiếu sáng Phenikaa Lighting trong chương trình “Mỗi ngày một niềm vui” dưới đây!

🌟 [Thông tin thêm về một số chỉ số được đề cập trong video]

👉 Chỉ số hoàn màu CRI: phản ánh độ trung thực về màu sắc của vật thể được chiếu sáng. CRI càng cao thì màu sắc càng trung thực, màu rõ nét. Ánh sáng mặt trời tự nhiên có CRI cao nhất là 100. Hiện nay, đèn LED Phenikaa Lighting có chỉ số CRI cao nhất đạt 97/100 giúp nhìn mọi vật trung thực hơn.

👉 An toàn quang sinh học: đề cập đến các tác dụng không mong muốn của bức xạ quang học đối với các mô của con người, đặc biệt là da và mắt. Sản phẩm Phenikaa Lighting đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học với mức miễn trừ theo TCVN 13079-1:2020 (IEC 62471:2006), ánh sáng ổn định, êm dịu, không chớp nháy và phân bổ đồng đều mang đến cảm giác dễ chịu cho đôi mắt

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Thể lệ mini game “Tết Nhà”
1. Mục đích – Gắn kết và tạo không khí phấn khởi, vui vẻ, chào đón năm mới cho CBCNV…
Mùng 3 Tết Thầy – nét đẹp truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, người Việt nhắc lại câu nói dân gian “Mùng 1 Tết cha, mùng 2…
There’s no one at all – Sơn Tùng MTP
Sau version đầu tiên chưa đạt được thành công tại thị trường Việt Nam, Sơn Tùng MTP đã quyết định…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa