Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 19/06/24

[VTV1] Phenikaa Lighting – Thương hiệu Việt nâng cao chất lượng chinh phục thị trường nội địa

⏳ Theo Imarc – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu cung cấp thông tin báo cáo nghiên cứu thị trường và kinh doanh trên toàn cầu, thị trường đèn LED được dự báo sẽ tăng trưởng 7.7% trong giai đoạn 2022-2027 để đạt mức 943 triệu USD năm 2027. Chính bởi vậy, ngoài các công ty trong nước, đây cũng là miếng bánh hấp dẫn với các doanh nghiệp nước ngoài. Nâng tầm chất lượng là đòi hỏi bắt buộc với các doanh nghiệp trong nước để chinh phục thị trường nội địa lúc này.

💡 Trên thế giới, các thương hiệu chiếu sáng danh tiếng đều hướng tới mục tiêu tiên phong và phát triển bền vững; ưu tiên đầu tư nghiên cứu và phát triển để đưa ra các công nghệ chiếu sáng đột phá nhằm mang đến những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao. Tại Việt Nam, với định hướng dẫn dắt xu hướng chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe bằng bí quyết công nghệ đột phá riêng, Tập đoàn Phenikaa đã nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng công nghệ chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Natural TrueCircadiant, cho phép tạo ra các nguồn sáng chất lượng cao lấy con người làm trung tâm, tạo ra ánh sáng rất gần với ánh sáng mặt trời. Đây cũng là điểm vượt trội, bứt phá, dám đầu tư để tạo nên sự khác biệt của Tập đoàn Phenikaa.

💡 Phenikaa Lighting đã đưa ra 5 dòng đèn LED dân dụng, phù hợp với nhiều môi trường và mục đích sử dụng. Điểm chung của các dòng sản phẩm này đều hướng tới chất lượng chiếu sáng an toàn quang sinh học; được áp dụng Chip LED cao cấp, công nghệ chiếu sáng tự nhiên vì sức khỏe, cho phép tạo ra được các đèn LED phù hợp với nhịp sinh học, mang đến cảm giác dễ chịu cho đôi mắt trong ngày dài. Nhiệt độ màu đa dạng từ sáng trắng, sáng trung tính và sáng ấm đáp ứng đa dạng nhu cầu chiếu sáng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa