Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 10/06/23

[Vicostone]_Cảm hứng diệu kỳ Vicostone Pele Hawaii

💥 Trên hành trình khám phá vẻ đẹp của tự nhiên, bằng việc tạo nên những tác phẩm đầy tính duy mỹ và trí tuệ, Vicostone không chỉ truyền cảm hứng cho con người kết nối với tự nhiên mà còn truyền tải tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ cùng nguồn năng lượng tích cực cho mỗi khách hàng. Đó cũng chính là ý nghĩa thông điệp “Pele Hawaii – Cảm hứng diệu kỳ” được gửi gắm qua các sản phẩm mới.

🌋 Những ngọn núi lửa nổi tiếng trong công viên Hawaii được coi là ngôi nhà thiêng của vị nữ thần núi lửa Pele- vị thần đại diện cho sức mạnh, đam mê. Lấy cảm hứng từ các trạng thái khác nhau của dòng nham thạch trên những ngọn núi lửa hùng vĩ vùng Hawaii, bộ sản phẩm với hiệu ứng dòng chảy mô phỏng sự chuyển động không ngừng, tạo độ chuyển tiếp mang lại cảm giác mạnh mẽ và khoáng đạt. Không chỉ mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống, mỗi tấm đá còn mang sứ mệnh lan tỏa sức sống và khơi dậy niềm đam mê với cái đẹp, cổ vũ chất “nghệ sỹ” tiềm ẩn trong tâm hồn. Không gian sống trở thành nơi tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực mỗi ngày, là nơi chốn bình yên và an toàn giúp chúng ta vượt qua những mệt mỏi, áp lực cuộc sống, nhận ra cuộc đời đẹp và có ý nghĩa hơn.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Tổng duyệt cho Lễ phát động phong trào “CẢ NƯỚC THI ĐUA XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP, ĐẨY MẠNH HỌC TẬP SUỐT ĐỜI GIAI ĐOẠN 2023-2030”
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh và CT HĐQT Tập đoàn Phenikaa PGS. TS Hồ…
Đổi mới giảng dạy ngành Kỹ thuật Ô tô của Trường Đại học Phenikaa
Khoa Kỹ thuật Ôtô và Năng lượng của Phenikaa được giảng dạy theo xu thế 4.0 và toàn cầu hóa,…
[Lễ Tổng Kết năm học 2022-2023] Lễ trưởng thành đầy cảm xúc của Phenikers khối 5 và 9
🎓 Những khoảnh khắc ấn tượng trong Lễ Trưởng Thành của Phenikers khối 5 và khối 9 🎓 ▫️ Ngày…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa