Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 28/11/23

[Vicostone]_Cảm hứng diệu kỳ Vicostone Pele Hawaii

💥 Trên hành trình khám phá vẻ đẹp của tự nhiên, bằng việc tạo nên những tác phẩm đầy tính duy mỹ và trí tuệ, Vicostone không chỉ truyền cảm hứng cho con người kết nối với tự nhiên mà còn truyền tải tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ cùng nguồn năng lượng tích cực cho mỗi khách hàng. Đó cũng chính là ý nghĩa thông điệp “Pele Hawaii – Cảm hứng diệu kỳ” được gửi gắm qua các sản phẩm mới.

🌋 Những ngọn núi lửa nổi tiếng trong công viên Hawaii được coi là ngôi nhà thiêng của vị nữ thần núi lửa Pele- vị thần đại diện cho sức mạnh, đam mê. Lấy cảm hứng từ các trạng thái khác nhau của dòng nham thạch trên những ngọn núi lửa hùng vĩ vùng Hawaii, bộ sản phẩm với hiệu ứng dòng chảy mô phỏng sự chuyển động không ngừng, tạo độ chuyển tiếp mang lại cảm giác mạnh mẽ và khoáng đạt. Không chỉ mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống, mỗi tấm đá còn mang sứ mệnh lan tỏa sức sống và khơi dậy niềm đam mê với cái đẹp, cổ vũ chất “nghệ sỹ” tiềm ẩn trong tâm hồn. Không gian sống trở thành nơi tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực mỗi ngày, là nơi chốn bình yên và an toàn giúp chúng ta vượt qua những mệt mỏi, áp lực cuộc sống, nhận ra cuộc đời đẹp và có ý nghĩa hơn.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CỨU CƠ BẢN 48 GIỜ CHO CÁC BÁC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KTV BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA
Thực hiện kế hoạch đào tạo cấp cứu cơ bản 48 giờ cho nhân viên y tế, ngày 26/11/2023, Phenikaa…
CHÚC MỪNG 10 NHÀ GIÁO/NHÀ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHNEIKAA ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023
Theo QĐ số 80/QĐ-HĐGSNN kí ngày 20/11/2023, Quyết định Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo…
Chương trình KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ NGƯỜI THÂN
 Thời gian: 27 – 30/11 và 04 – 07/12/2023 Địa điểm: Nhà máy Led Lighting Cuối năm là lúc ai…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa