Liên hệ:
024 33 685 980 | Máy lẻ 223
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 28/01/23

Vicostone vinh danh trong “Top 15 Doanh nghiệp có Năng lực Quản trị tài chính tốt 2022”

Ngày 17/11, Tạp chí Diễn đàn Doanh Nghiệp (thuộc VCCI) đã tôn vinh Vicostone là một trong 15 Doanh nghiệp có Năng lực Quản trị tài chính tốt 2022. Vượt qua hơn hàng nghìn doanh nghiệp niêm yết thuộc 32 lĩnh vực trên 3 sàn chứng khoán Việt Nam, các doanh nghiệp đạt giải lần này có năng lực quản trị tài chính xuất sắc, tạo tiền đề phát triển bền vững trước bối cảnh kinh tế Việt Nam đang và sẽ đối mặt với những chuyển biến quan trọng. Đây là lần thứ 2, Vicostone nhận danh hiệu này.

Chương trình do VCCI tổ chức, chỉ đạo Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp thực hiện với Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp (INBUS), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD). Hoạt động này nằm trong chương trình “Đánh giá Năng lực hoạt động Doanh nghiệp” thường niên được triển khai từ 2013 trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí cụ thể, bao gồm doanh thu, lợi nhuận, lãi cơ bản trên cổ phiếu, chỉ số về thuế, đóng góp cho ngân sách, chỉ số về bán hàng và marketing, chỉ số nguồn nhân lực, chỉ số quản lí điều hành…

Kết quả phân tích, đánh giá và xếp hạng của chương trình là cơ sở quan trọng để các doanh nghiệp nắm được tình hình “sức khỏe” của mình, đồng thời, giúp các đối tác, các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, đặc biệt là các cổ đông ra quyết định đầu tư hợp lí và hiệu quả.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA – THÔNG ĐIỆP NĂM MỚI 2023
Nhân dịp Xuân mới Quý Mão, Tập đoàn xin gửi tới các thành viên của đại gia đình Phenikaa thông…
Bí quyết giúp bạn sẵn sàng trở lại làm việc sau Tết
Một tuần nghỉ Tết đã nhanh chóng trôi qua. Bất kể Tết đối với bạn là khoảng thời gian tuyệt…
Thể lệ mini game “Tết Nhà”
1. Mục đích – Gắn kết và tạo không khí phấn khởi, vui vẻ, chào đón năm mới cho CBCNV…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa