Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Vicostone vinh danh trong “Top 15 Doanh nghiệp có Năng lực Quản trị tài chính tốt 2022”

Ngày 17/11, Tạp chí Diễn đàn Doanh Nghiệp (thuộc VCCI) đã tôn vinh Vicostone là một trong 15 Doanh nghiệp có Năng lực Quản trị tài chính tốt 2022. Vượt qua hơn hàng nghìn doanh nghiệp niêm yết thuộc 32 lĩnh vực trên 3 sàn chứng khoán Việt Nam, các doanh nghiệp đạt giải lần này có năng lực quản trị tài chính xuất sắc, tạo tiền đề phát triển bền vững trước bối cảnh kinh tế Việt Nam đang và sẽ đối mặt với những chuyển biến quan trọng. Đây là lần thứ 2, Vicostone nhận danh hiệu này.

Chương trình do VCCI tổ chức, chỉ đạo Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp thực hiện với Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp (INBUS), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hội các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD). Hoạt động này nằm trong chương trình “Đánh giá Năng lực hoạt động Doanh nghiệp” thường niên được triển khai từ 2013 trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí cụ thể, bao gồm doanh thu, lợi nhuận, lãi cơ bản trên cổ phiếu, chỉ số về thuế, đóng góp cho ngân sách, chỉ số về bán hàng và marketing, chỉ số nguồn nhân lực, chỉ số quản lí điều hành…

Kết quả phân tích, đánh giá và xếp hạng của chương trình là cơ sở quan trọng để các doanh nghiệp nắm được tình hình “sức khỏe” của mình, đồng thời, giúp các đối tác, các tổ chức tín dụng, các nhà đầu tư, đặc biệt là các cổ đông ra quyết định đầu tư hợp lí và hiệu quả.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa