Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

VICOSTONE ƯỚC TÍNH DOANH THU QUÝ I/2022 ĐẠT 1.608,2 TỈ ĐỒNG TĂNG 3,67% SO VỚI CÙNG KÌ

Là một doanh nghiệp kinh doanh quốc tế, tại trên 50 quốc gia khắp 5 châu lục, trước sự biến động với nhiều rủi ro khó định của nền kinh tế toàn cầu, Vicostone luôn trong tâm thế sẵn sàng, chủ động nắm bắt tình hình thị trường để đưa ra các giải pháp kịp thời, linh động và phù hợp để đảm bảo sản xuất kinh doanh. Theo kế hoạch kinh doanh năm 2022, Hội đồng quản trị Vicostone đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt 8.364 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 2.413 tỉ đồng.

Kết quả Quý I/2022 chưa phản ánh đúng thực chất tăng trưởng của các thị trường xuất khẩu. Một trong những nguyên nhân của nó là sự ách tắc trong khâu vận chuyển đường biển, lượng hàng xuất cảng từ Việt Nam cuối Quý IV/2021 vẫn chưa đến được cảng ở Bắc Mỹ và Canada, ngay cả khi đến cảng cũng có thể phải đợi xếp hàng khá lâu mới được bốc dỡ. Tình trạng này gây ảnh hưởng đến sự tăng trưởng xuất khẩu của doanh nghiệp Quý I/2022. Tuy nhiên, kết quả đạt được của Quý I/2022 được xem là tích cực trong bối cảnh khủng hoảng địa chính trị và chiến tranh Nga – Ukraina, lạm phát tại Mỹ cao nhất trong vòng 40 năm nay và nhiều yếu tố tiêu cực khác. 

Sản phẩm Đá Vicostone luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng

Vicostone đang theo dõi chặt chẽ tình hình biến động kinh tế toàn cầu, đặc biệt là tại các thị trường trọng điểm như Bắc Mỹ để có những giải pháp kịp thời trong việc thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, tiết giảm chi phí để hạ giá thành trong bối cảnh giá đầu vào tất cả các yếu tố đã tăng rất mạnh, phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh 2022 đã đề ra. 

Trong bối cảnh số người nhiễm COVID-19 vẫn nhiều, Vicostone đã có những biện pháp kiểm soát tốt, nhờ đó khu vực sản xuất luôn đảm bảo đủ nhân lực vận hành sản xuất 3 ca/ngày và không bị đứt gãy chuỗi cung ứng.

Với sự hỗ trợ của Hệ sinh thái Phenikaa, Vicostone luôn chủ động trong mọi tình huống và tin tưởng hoàn thành kế hoạch 2022 đã được HĐQT đề ra.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

TẬP ĐOÀN PHENIKAA KÝ THỎA THUẬN LIÊN DOANH VỚI TẬP ĐOÀN GC (HÀN QUỐC) NHẰM TẠO RA ĐỘT PHÁ MỚI TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Tập đoàn Phenikaa ký kết cùng Tập đoàn GC (Hàn Quốc) mở ra cơ hội tiếp cận những công nghệ…
Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa