Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 24/06/24

[Vicostone] TVC Thổi hồn vào đá

Chỉ qua 30 giây ngắn gọn nhưng hội tụ đầy đủ yếu tố kỳ vĩ, độc đáo và cảm xúc, TVC “Thổi hồn vào đá” đã tái hiện hành trình đầy cảm hứng của “Người sáng tạo” đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới Vicostone.

Cảm nhận nghệ thuật không chỉ bắt nguồn từ những xúc giác, thính giác hay thị giác của con người. Đó còn là cả một hành trình khám phá và cảm nhận bằng cả tâm hồn của một người nghệ sĩ, để từ đó chắt lọc ra những tinh hoa, tạo nên những sản phẩm nghệ thuật sống động, có “tâm hồn”.

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện yêu thiên nhiên và cái đẹp từ xa xưa của vị vua Pygmalion, người đã dồn hết tài năng và tâm huyết của mình để tạc nên bức tượng người thiếu nữ hoàn mỹ – đặt tên là Galatée. Vì quá yêu tác phẩm nghệ thuật mà mình đã tạo ra, vị vua đã cầu xin thần Aphrodite biến bức tượng thành người thật. Và khi lời thỉnh cầu đó được chấp thuận, chàng đã hạnh phúc trao cho bức tượng một nụ hồn ấm áp, từ đây, nàng Galatée vô hồn bỗng khẽ động đậy, trở thành một con người ấm áp và dịu dàng, mang trong mình tâm hồn sống động, yêu thương.

Sức mạnh của tình yêu và tài năng của vua Pygmalion chính là nguồn cảm hứng cho những người theo đuổi và đam mê vẻ đẹp thiên nhiên như những người nghệ sĩ Vicostone thực hiện giấc mơ “thổi hồn vào đá” để làm nên những “hậu duệ nàng Galatée”, để đá thạch anh từ đó không còn vô hồn lạnh lẽo mà mang một cuộc đời riêng, một sức sống riêng.

Hành trình tạo nên các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, xứng đáng là những “hậu duệ nàng Galatée” tuyệt mỹ ngày nào đã được thể hiện lôi cuốn và nghệ thuật trong TVC “Thổi hồn vào đá”. Mở đầu câu chuyện là hình ảnh “Người sáng tạo” Vicostone chu du thế gian, rung cảm trước vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên…

Từ dữ dội của sét

Hồ Maracaibo ở Venezuela được mệnh danh là “thiên đường của những vũ điệu sấm sét” với xấp xỉ 3 triệu cú sét mỗi năm, có sức cuốn hút lạ kỳ. Đặc biệt, các tia sét ở hồ Maracaibo rất sáng, tới mức có thể nhìn rõ từ những khoảng cách 400km giúp các thủy thủ định hướng trong đêm tối giữa biển lớn mênh mông… Lấy cảm hứng từ hiện tượng thiên nhiên đầy thú vị đó, những “Người sáng tạo” Vicostone đã truyển tải sức mạnh của những tia sét rực sáng tràn đầy năng lượng vào bộ sản phẩm “Vicostone Thunder collection: như đá Vicostone Nero Marquina, Vicostone Diamante, Vicostone Thunder Blue, Vicostone Thunder Grey, Vicostone Cemento…

Giữa mềm mại của mây

Mây trời từ ngàn đời nay luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật kiếm tìm, tận hưởng và thăng hoa. Với những người nghệ sĩ của Vicostone, đó cũng không phải ngoại lệ. Cảm nhận vẻ đẹp với những cung bậc cảm xúc thú vị khác nhau: lúc trong trẻo, nhẹ nhàng của những đám mây trắng bồng bềnh trôi; khi mạnh mẽ, dữ dội của những đám mây đen vần vũ trước cơn bão; khi lại vô cùng kỳ bí, cuốn hút của bầu trời đêm trên các vùng cực của Trái đất…, những “Người sáng tạo” Vicostone đã khắc họa trọn vẹn những tuyệt tác của mây trời đó trên bộ sản phẩm Vicostone Sky collection như Vicostone Gan Eden, Vicostone Elysian, Vicostone Amadeus.

… Để thổi hồn vào đá

Kết tinh bởi tinh hoa công nghệ – trí tuệ và cảm hứng từ thiên nhiên, mỗi sản phẩm đá Vicostone là một câu chuyện đầy ấn tượng, một tâm hồn ấm áp, lan tỏa sức sống và truyền cảm hứng sáng tạo đến từng gia đình, tạo nên những kiệt tác nghệ thuật trong từng không gian sống – nơi bạn chính là nghệ sĩ tạo nên từng khoảnh khắc!

Mặt đá Vicostone – sự lựa chọn hàng đầu để tạo nên kiệt tác nghệ thuật trong từng không gian sống

Với Vicostone, tạo nên những sản phẩm vượt trội với các giá trị cơ lý tính về khả năng ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn, chống thấm nước, đảm bảo an toàn sức khỏe… hay những thiết kế đẹp, sang trọng, tinh tế và truyền cảm hứng trong không gian sống là chưa đủ. Khát vọng của “nguời sáng tạo” Vicostone là được lan tỏa niềm đam mê với cái đẹp và kích thích chất nghệ sỹ tiềm ẩn trong mỗi tâm hồn con người. Đó chính là sự khác biệt của một thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh đẳng cấp hàng đầu thế giới, là niềm tự hào và hồn cốt của một thương hiệu lấy tính sáng tạo và sự tiên phong làm kim chỉ nam để phát triển và cất cánh vươn xa!

TVC “Thổi hồn vào đá”

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

ẤM ÁP VÀ RỘN RÀNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “PHENIKAA LÀ NHÀ – KẾT YÊU THƯƠNG, NHÂN HẠNH PHÚC”
Một câu chuyện rực rỡ sắc màu, rộn ràng tiếng cười và lời ca, tiếng hát; một câu chuyện ấm…
Nhạc bật khi bị dí deadline
Chúng ta thường tìm những từ khóa như: nhạc nghe lúc tập trung làm việc, nhạc tập trung học tập……
[REVIEW SÁCH] 5 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THỰC TẾ HƠN TRONG CUỘC SỐNG
Cuộc sống thực tế không hề dễ dàng, đầy rẫy những thử thách nhưng nó luôn mang lại những bài…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa