Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

“Vicostone trong tôi là một đối tác đáng tin cậy”

Trong hai thập kỉ qua, Vicostone luôn hoạt động trên tinh thần tôn trọng, trách nhiệm, không ngừng nỗ lực để hoàn thành đến cùng các cam kết với các bên liên quan. Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Vicostone, cùng lắng nghe ông Fabio Mion-Bet – Giám đốc Công ty Pangea Quartz, một đối tác thân thiết đã đồng hành cùng Vicostone 14 năm, chia sẻ cảm nhận về “người bạn” lâu năm này.

——-

Xin chào ông Fabio Mion- Bet, rất hân hạnh được phỏng vấn ông cho sự kiện 20 năm thành lập Vicostone. Xin ông giới thiệu một chút về bản thân mình.

Xin chào các bạn Vicostone, rất vui vì có cơ hội được trò chuyện với các bạn nhân sự kiện đặc biệt này.

Để giới thiệu một chút về mình, tên tôi là Fabio Mion-Bet, sinh ra ở Venezuela.  Tôi sở hữu doanh nghiệp Pangea Quartz có trụ sở tại Miami, Florida. Tính đến nay tôi đã có 37 năm làm việc trong ngành công nghiệp đá tự nhiên. Ban đầu tôi khởi nghiệp ở Los Angeles, California, sau đó chính thức chuyển đến Miami, Florida vào năm 1994. Đây cũng là nơi chúng tôi đặt nền móng cho việc bán và phân phối các sản phẩm của Vicostone tại bang Florida.

Cơ duyên nào đã giúp ông biết và hợp tác với Vicostone?

Ồ để tôi dẫn bạn quay ngược về năm 2007, khi tôi đang trong giai đoạn tìm kiếm một nhà cung cấp đá thạch anh. Tôi vẫn nhớ đó là buổi triển lãm Verona tại Breton. Thời điểm ấy, tôi đã tham khảo ý kiến từ người bạn là nhà cung cấp đá, nhờ anh ấy chỉ dẫn người có kinh nghiệm tại thị trường này để họ giới thiệu cho tôi một vài mẫu đá thạch anh mới cũng như các nhà cung cấp đá tiềm năng.

Anh Dario Toncelli ở Breton rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi các đối tác, trong đó có Vicostone và một vài cái tên khác trong giới sản xuất đá thạch anh. Sau cùng, khi có cơ hội trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với anh Hồ Xuân Năng cùng các đối tác khác, Vicostone chính là lựa chọn cuối cùng của tôi. Tôi chính thức làm việc với anh Hồ Xuân Năng và anh Phạm Trí Dũng từ thời điểm đó.

Một khoảnh khắc đáng nhớ với Vicostone mà ông nghĩ đến ngay lúc này?

Tôi nghĩ đó là chuyến công tác lần đầu tiên của tôi tại Việt Nam, năm 2008, để xem các dây chuyền sản xuất mới và gặp gỡ đội ngũ nhân sự đa dạng tại Vicostone. Tôi vẫn còn nhớ ấn tượng mạnh mẽ của chính mình thời điểm ấy khi chứng kiến những sáng tạo và tư duy của người Vicostone về màu sắc sản phẩm, và càng ấn tượng hơn về cách người Vicostone nỗ lực, cống hiến không ngừng trong công việc, sẵn sàng học hỏi để tiến xa, phát triển nhiều hơn trong ngành.

Điều gì ở Vicostone khiến ông quyết định duy trì sự hợp tác với Vicostone trong suốt 15 năm qua?

Tôi có thể tóm tắt nó bằng một từ khóa mà người Nhật hay gọi là KAIZEN, hay “sự cải tiến không bao giờ kết thúc”. Có thể nói, sự chuyên nghiệp của Vicostone ở tất cả các phòng ban từ bán hàng, tiếp thị, R&D, nhà máy Cristobalite,…..đều thực sự ấn tượng với tôi!!!

Nhân dịp 20 năm thành lập Vicostone, tôi xin thay mặt công ty của mình, gia đình và cả những đối tác khách hàng của Vicostone, kính chúc gia đình Vicostone bước sang tuổi thứ 20 thật hạnh phúc và thành công. Cùng nhau, cúng ta sẽ hướng tới nhiều lần 20 năm thịnh vượng bền bỉ tiếp theo. Xin trân trọng cảm ơn!

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa