Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

VICOSTONE – TOP 10 DOANH NGHIỆP QUẢN TRỊ CÔNG TY NĂM 2022-2023 CỦA HNX

Vừa qua, CTCP Vicostone (MCK: VCS) tiếp tục được vinh danh là một trong 10 Công ty niêm yết trên HNX quản trị công ty tốt năm 2022-2023 tại Hội nghị doanh nghiệp thường niên năm 2023 do Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức. 

Vượt qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, khách quan, Vicostone là một trong số các doanh nghiệp niêm yết tiêu biểu trên HNX được vinh danh lần này. Điều này minh chứng cho công tác quản trị rủi ro tốt, hệ thống vận hành ổn định, công tác công bố thông tin minh bạch, kịp thời… Giải thưởng chính là sự ghi nhận vai trò, đóng góp của Vicostone vào sự phát triển cũng như sự minh bạch của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược luôn đổi mới sáng tạo và hướng tới sự phát triển bền vững, Vicostone tiên phong và tạo xu thế với những dòng sản phẩm đá thạch anh nhân tạo độc đáo, sáng tạo và truyền cảm hứng, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về đá thạch anh cao cấp trên quy mô toàn cầu. Những năm qua nhiều biến động vĩ mô, Công ty đã triển khai nhiều biện pháp linh hoạt, thích ứng trong công tác quản trị doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả của từng đồng vốn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, qua đó tạo lòng tin tới cổ đông, đối tác và nhà đầu tư, góp phần nâng cao vị thế của Vicostone trong cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa