Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Vicostone Tổ Chức Chương Trình Trao Thưởng Cbcnv Cải Tiến (Kaizen) Hiệu Quả Năm 2023

Với mục đích ghi nhận, khích lệ CBCNV đề xuất ý tưởng cải tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy tinh thần sáng tạo của mỗi cá nhân, ngày 5/3/2024, Công ty CP Vicostone, Ban Kaizen-5S đã tổ chức trao thưởng cho 6 ý tưởng cải tiến tiêu biểu 6 tháng cuối năm 2023, 12 ý tưởng cải tiến tiêu biểu năm 2023, 4 cá nhân có số lượng Kaizen nhiều nhất năm 2023 và 8 cái tiến trọng điểm cấp Công ty.

Toàn cảnh chương trình trao thưởng cho CBCNV có cải tiến hiệu quả năm 2023

Theo đánh giá của Ban Kaizen-5S, hoạt động cải tiến của Công ty trong Chương trình KAIZEN-5S-CI có nhiều điểm nổi bật khi triển khai cải tiến theo từng cấp độ và phạm vi áp dụng đến toàn thể CBCNV. Bao gồm cải tiến nhanh theo hình thức kaizen; cải tiến trọng điểm theo hình thức CI mang lại hiệu quả rất thiết thực nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, giảm chi phí giá thành sản phẩm đồng thời nâng cao môi trường làm việc cho người lao động góp phần tích cực vào kết quả chung của Công ty.

Ngoài ra, trong công tác triển khai Chương trình 5S đã tác động tốt đến nhận thức cũng như việc thực hiện của CB, CNV, NLĐ trong toàn đơn vị. Lãnh đạo và cá nhân các bộ phận có sự quan tâm, chú trọng và cam kết đối với việc thực hiện triển khai chương trình 5S tại đơn vị. Một số bộ phận đã thực hiện nâng cao các tiêu chí, quy định về 5S, có cải tiến khi triển khai trên hiện trường nên đã có nhiều kết quả tích cực trong việc nâng cao môi trường lao động.

Phát huy kết quả đã đạt được trong thời gian qua, chương trình Kaizen-5S-CI tiếp tục được Ban lãnh đạo Công ty hết sức quan tâm và là một trong những nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2024 nhằm nâng cao năng suất lao động góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đồng thời xây dựng môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp và văn minh.

Một số hình ảnh tại chương trình trao thưởng cho CBCNV có cải tiến hiệu quả năm 2023:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa