Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

VICOSTONE® – Thương hiệu 20 năm vì không gian sống cho người Việt

Không gian sống an toàn, tràn đầy năng lượng tích cực là một trong những điều mà người dùng mong muốn hướng tới.

Đá Vicostone là vật liệu ốp bề mặt phù hợp để làm bàn ăn đá nhân tạo, bàn bếp, bàn trà, nhà tắm, decor nội thất…

Góp phần thỏa mãn nhu cầu này, VICOSTONE® không ngừng phát triển các sản phẩm đá ốp bề mặt an toàn sức khỏe có thiết kế độc đáo, phù hợp nhu cầu mọi khách hàng trong các giai đoạn khác nhau và đón đầu – dẫn dắt xu thế là sứ mệnh quan trọng hơn hai thập kỷ qua.

Tiên phong về công nghệ an toàn

Chú trọng đầu tư mạnh mẽ cho dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại; Tự chủ trong sản xuất nguồn nguyên vật liệu có độ tinh khiết cao; Không ngừng nghiên cứu phát triển đã giúp các sản phẩm đá VICOSTONE® đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn cao nhất của châu Âu.

Năm 2002, khi vừa thành lập, VICOSTONE® mới chỉ sở hữu một dây chuyền công nghệ tân tiến Breton (Ý). Kể từ đó đến nay, công ty không ngừng đầu tư hàng nghìn tỉ đồng để trang bị thêm các dây chuyền sản xuất. Tới nay, VICOSTONE® trở thành nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo duy nhất tại Việt Nam sở hữu sáu dây chuyền Breton.

Breton là công nghệ sản xuất đá thạch anh có bản quyền duy nhất trên thế giới từ trước đến nay, được các thành viên thuộc Hiệp hội Các nhà sản xuất đá nhân tạo toàn cầu A.St.A World-wide như VICOSTONE® lựa chọn.

Công nghệ Breton sở hữu hệ dưỡng hộ nóng đảm bảo nồng độ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe (VOCs – Volatile Organic Compounds) phản ứng hoàn toàn ngay trong quá trình sản xuất, giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất của châu Âu.

Do đó, đá VICOSTONE® tuyệt đối an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và đạt tiêu chuẩn lắp đặt tại bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn… Đây là điểm đặc biệt mà các công nghệ sản xuất khác không có.

Đá VICOSTONE® ốp bề mặt khoa sản nhiễm trùng C3 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chủ động nguyên vật liệu tinh khiết

Hướng đến những sản phẩm đá ốp bề mặt an toàn, bền vững nên việc sử dụng nguyên vật liệu có độ tinh khiết cao, chất lượng tốt cũng là một tiêu chí quan trọng được VICOSTONE® đặt trọng tâm và đầu tư mạnh mẽ.

Trong nhiều năm qua, VICOSTONE® tiên phong đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, làm chủ hơn 95% nguyên vật liệu đầu vào (Cristobalite, Quartz, Resin) nhằm chủ động kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Một trong những thành tựu nổi bật đáng ghi nhận của VICOSTONE® là hoàn toàn chủ động sản xuất Cristobalite độ tinh khiết cao và Polyester Resin chất lượng cao bằng công nghệ – bí quyết riêng từ công ty mẹ – Tập đoàn Phenikaa tại nhà máy Phenikaa Huế và nhà máy hóa chất Phenikaa.

Ngoài ra từ năm 2022, Tập đoàn Phenikaa cũng đã trực tiếp sở hữu và tự khai thác mỏ cát để đảm bảo độ tinh sạch của nguyên liệu đầu vào này.

Các nguyên vật liệu đầu vào chất lượng cao đã được VICOSTONE® xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác

Vì một tương lai phát triển bền vững

Không chỉ sản xuất vật liệu an toàn, VICOSTONE® luôn đặt mục tiêu kinh doanh song hành cùng bảo vệ môi trường và lợi ích cho các bên liên quan. Công ty theo đuổi đầy đủ 17 Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, đảm bảo an toàn lao động, quản lý hiệu quả nguồn nguyên vật liệu và tài nguyên thiên nhiên, nghiên cứu phát triển các vật liệu an toàn môi trường và người dùng.

Nhờ đó, toàn bộ quá trình sản xuất của VICOSTONE® khép kín và thân thiện môi trường. Quy trình sản xuất không có công đoạn nung cho phép tiết kiệm năng lượng, không có khí thải từ quá trình dưỡng hộ như các loại vật liệu ốp lát sản xuất theo công nghệ khác.

Lựa chọn đá VICOSTONE®, người tiêu dùng hoàn toàn an tâm bởi không gian sống an toàn, truyền cảm hứng và mang đậm chất riêng

Nhờ những lợi thế khác biệt về công nghệ, nguyên vật liệu đầu vào, cùng trí tuệ và sự sáng tạo không giới hạn, VICOSTONE® trở thành vật liệu ốp bề mặt thạch anh cao cấp TOP 3 thế giới, được các kiến trúc sư và khách hàng tin tưởng lựa chọn cho không gian sống độc đáo, an toàn, bền vững tại hơn 50 quốc gia, bao gồm các quốc gia có yêu cầu ‘khắt khe’ như Mỹ, châu Âu, Canada…

Những giải thưởng, vinh danh từ Chính phủ và tổ chức uy tín như Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 9 năm liên tiếp (2015-2023), Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam 8 năm liên tiếp (2015-2022), Top 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín 6 năm liên tiếp (2017-2022)… hay các chứng nhận chất lượng từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như NSF, Greenguard, Microbial Resistant… là sự ghi nhận cho những nỗ lực của VICOSTONE® trên hành trình theo đuổi sứ mệnh ý nghĩa.

VICOSTONE® liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa