Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 20/04/24

VICOSTONE LẦN THỨ 9 LIÊN TIẾP GÓP MẶT TRONG TOP 10 CÔNG TY DẪN ĐẦU NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Vừa qua, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024. Đây là lần thứ 9 bảng xếp hạng được công bố và cũng là lần thứ 9 liên tiếp CTCP Vicostone – một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa, góp mặt trong danh sách dẫn đầu bảng xếp hạng.

Theo Ban Tổ chức, bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành vật liệu xây dựng (VLXD) đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với khó khăn chồng khó khăn từ sự suy giảm nguồn cung bắt đầu từ năm 2019, hệ lụy của đại dịch cho tới những bất ổn địa chính trị trên thế giới, đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, biến động giá nguyên vật liệu… trong suốt 3 năm vừa qua.

Nghiên cứu độc lập của Vietnam Report cũng cho thấy bức tranh ảm đảm của thị trường vật liệu xây dựng năm 2023, những khó khăn nối tiếp mà doanh nghiệp gặp phải cũng như những tín hiệu phục hồi của thị trường còn khá mờ nhạt trong năm 2024. Trước bối cảnh đó, Vicostone kiên định trên con đường phát triển bền vững, lấy tinh thần “chủ động thích ứng, đổi mới để phát triển” để tiếp tục vun đắp nền tảng con người – hệ thống – công nghệ, thực hành tốt ESG, nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm, vật liệu xanh, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa