Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

VICOSTONE LẦN THỨ 9 LIÊN TIẾP GÓP MẶT TRONG TOP 10 CÔNG TY DẪN ĐẦU NGÀNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Vừa qua, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng năm 2024. Đây là lần thứ 9 bảng xếp hạng được công bố và cũng là lần thứ 9 liên tiếp CTCP Vicostone – một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa, góp mặt trong danh sách dẫn đầu bảng xếp hạng.

Theo Ban Tổ chức, bảng xếp hạng được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành vật liệu xây dựng (VLXD) đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với khó khăn chồng khó khăn từ sự suy giảm nguồn cung bắt đầu từ năm 2019, hệ lụy của đại dịch cho tới những bất ổn địa chính trị trên thế giới, đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, biến động giá nguyên vật liệu… trong suốt 3 năm vừa qua.

Nghiên cứu độc lập của Vietnam Report cũng cho thấy bức tranh ảm đảm của thị trường vật liệu xây dựng năm 2023, những khó khăn nối tiếp mà doanh nghiệp gặp phải cũng như những tín hiệu phục hồi của thị trường còn khá mờ nhạt trong năm 2024. Trước bối cảnh đó, Vicostone kiên định trên con đường phát triển bền vững, lấy tinh thần “chủ động thích ứng, đổi mới để phát triển” để tiếp tục vun đắp nền tảng con người – hệ thống – công nghệ, thực hành tốt ESG, nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm, vật liệu xanh, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa