Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

Vicostone là môi trường giúp mình tiến bộ hơn…

Khi trò chuyện với các CBCNV Vicostone, tôi nhận thấy một điều thực sự đáng quý. Đó là dù ở vị trí nào, trải nghiệm cá nhân ra sao, nhưng mỗi người trong số họ đều dành cho Công ty những tình cảm thật đẹp. Câu chuyện của họ đong đầy sự hồ hởi, niềm vui, niềm tự hào về nơi họ đã và đang gắn bó và cống hiến, nơi mọi đóng góp của họ đều được ghi nhận, trân trọng, nơi đã trao cho họ nhiều kinh nghiệm giúp họ tiến bộ hơn mỗi ngày. Và một trong số đó có anh Phùng Hữu Thông – Công nhân lắp đặt, phòng KDNĐ Vicostone.

Đối với anh Thông thì Vicostone đã giúp anh giao tiếp tốt hơn, năng động hơn, tự tin hơn. Chính công việc là nguồn cảm hứng để anh thay đổi, tiến bộ mỗi ngày. Anh Thông chia sẻ:

“Nhắc đến Vicostone thì mình nghĩ đến môi trường làm việc, cách làm việc giữa người với người ở đây luôn tạo cho mình cảm hứng. Ở đây mọi cố gắng đều sẽ được ghi nhận, cấp trên quan tâm. Mọi người sống với nhau rất chan hòa, sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp nhiệt tình. Về chế độ phúc lợi cũng rất tốt đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của mình nên bản thân mình luôn mong muốn được cống hiến và gắn bó lâu dài với Vicostone.

Làm việc tại Vicostone giúp mình mình năng động hơn, khả năng giao tiếp tốt hơn, tự tin hơn mà trước đây mình không thể thay đổi được thì khi làm việc tại Vicostone mình đã thay đổi được. Mình tốt hơn mỗi ngày, có lẽ không chỉ riêng mình cảm nhận được mà rất nhiều người sẽ có cảm nhận giống như mình đó là Vicostone là môi trường giúp mình tiến bộ hơn về mọi mặt từ kĩ năng chuyên môn cho tới các kĩ năng mềm”.

Khi được hỏi về những kỷ niệm mà anh nhớ mãi, anh Thông tiếp tục chia sẻ với giọng đầy tự hào:

“Kỷ niệm mà mình ấn tượng nhất là thời điểm phát triển thị trường Sài Gòn. Lúc đấy thị trường trong đó còn mới, nguồn nhân lực còn thiếu mà thiếu ở đây là thiếu cả con người và kinh nghiệm luôn nên đợt đấy bọn mình được điều động vào đó hỗ trợ thị trường miền Nam, thời điểm đấy khoảng năm 2018. Vào đó thì sản phẩm của Vicostone còn mới, chưa nhiều người biết nên bắt buộc phải làm mọi cách để tạo ấn tượng, gọi là tạo ấn tượng đầu tiên đấy, coi như là vừa tiếp xúc khách hàng và vừa truyền thông luôn. Có hôm mình mặc cái áo có logo với chữ Vicostone, cũng có người hỏi là các cháu làm gì đấy, các cháu đi đâu đấy thì lúc đấy bọn mình lại có cơ hội chia sẻ, giới thiệu sản phẩm với họ, cho họ hiểu hơn về về giá. Sau những lần như vậy có mấy lần khách hàng có gọi điện hỏi rồi nhờ tư vấn cho cô mua sản phẩm. Những lúc như thế mình cảm thấy rất tự hào vì mình giúp được một phần nhỏ bé cho sự phát triển đấy”.

Trên hành trình 2 thập kỉ xây dựng và phát triển, để có một Vicostone vững vàng và uy tín như hiện tại, biết bao người đã dành cả thanh xuân và tâm sức để cống hiến, nỗ lực, đóng góp trí tuệ và tài năng của mình cho Vicostone. Những tháng ngày miệt mài đó từng bước tạo nên chất keo gắn kết họ với Công ty, đối với họ, Vicostone không chỉ là nơi làm việc, mà còn lớn lao hơn thế rất nhiều:

“Vicostone là gia đình thứ hai của mình. Bởi vì ở môi trường này tạo cho mình công việc này, tạo cho mình sự hứng khởi trong công việc, rồi kết bạn, rồi sự đoàn kết trong anh em công ty, thân thiết như gia đình. Anh em cũng hỗ trợ, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, từ công việc đến cuộc sống đều hỗ trợ nhau hết” – anh Phùng Hữu Thông chia sẻ.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…
Sống nhiều để làm gì?
Câu nói “Tôi không muốn sống tốt hơn, tôi muốn sống nhiều hơn” từ lâu đã là phương châm sống của…
Em yêu cô ấy – Double2T
Double2T tung ra album “10 năm trước” với 10 bài hát. Đây thực sự là sự nỗ lực lớn của…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa