Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

VICOSTONE® ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 100 THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM

Ngày 15/8, trong khuôn khổ diễn đàn “Phát triển xanh – Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt”, tổ chức Brand Finance (Anh Quốc) tiếp tục vinh danh Thương hiệu đá thạch anh cao cấp VICOSTONE® trong bảng xếp hạng top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023. Đây là năm thứ 7 liên tiếp thương hiệu VICOSTONE® nằm trong bảng công bố.

Ông Đồng Quang Thức, Phó TGĐ Vicostone đại diện doanh nghiệp nhận chứng nhận Top 100 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Ông Đồng Quang Thức tại buổi công bố Top 100 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Theo Brand Finance, Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023 được đánh giá và xếp hạng dựa trên thực tế tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp với các trụ cột chính là: Chỉ số sức mạnh thương hiệu, tác động thương hiệu trong lĩnh vực, kết quả kinh doanh và dự báo tăng trưởng trong tương lai. Ngoài ra trong năm nay, Brand Finance cũng cân nhắc các yếu tố như tính bền vững của thương hiệu qua việc sản xuất xanh, giảm thiểu tác hại đến môi trường, các hoạt động ý nghĩa về an sinh xã hội. Các thương hiệu có tên trong bảng xếp hạng đều thể hiện được sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại những khía cạnh này. Trên bảng xếp hạng, Vicostone có chỉ số thương hiệu (Brand rating) được xếp loại A-, tăng một bậc so với năm 2022.

Việc góp mặt trong các bảng xếp hạng “Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam” không chỉ minh chứng cho “Văn hóa kinh doanh có ý thức”, sản xuất kinh doanh gắn liền với bảo vệ môi trường mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực của Vicostone và toàn thể CBCNV trong thời gian vừa qua, cũng là động lực để Công ty duy trì vị trí, hoạt động và phát triển, qua đó đóng góp thêm cho sự phát triển bền vững của đất nước, cộng đồng và xã hội trên hành trình khẳng định dấu ấn và tinh thần của một “doanh nghiệp có ý thức”.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa