Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

VICOSTONE – 10 NĂM LIÊN TIẾP XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP DOANH NGHIỆP CÓ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN TỐT NHẤT

Tại Hội nghị Doanh nghiệp niêm yết diễn ra mới đây, Vicostone (một ĐVTV của Tập đoàn Phenikaa) đã xuất sắc được tôn vinh trong Top 20 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2023 – Nhóm Doanh nghiệp phi tài chính. Đây là năm thứ 10 liên tiếp, Top 3 Nhà sản xuất đá thạch anh nhân tạo lớn nhất thế giới nằm trong danh sách này.

Vicostone nằm trong Top 20 BCTN tốt nhất

Năm 2023 là năm thứ 16 cuộc bình chọn được tổ chức và công bố. Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên (Vietnam Annual Report Awards), do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Báo Đầu tư phối hợp tổ chức với sự tài trợ thường niên và duy nhất của Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital và cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả của các đối tác chuyên nghiệp như IFC, ACCA, các công ty kiểm toán hàng đầu Deloitte, EY, KPMG, PwC.

Theo Ban tổ chức chia sẻ: “Các doanh nghiệp có báo cáo thường niên xuất sắc thường đồng thời xây dựng các báo cáo phát triển bền vững riêng. Mục tiêu chiến lược và mục tiêu phát triển bền vững trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, cùng với việc nhận diện các rủi ro trọng yếu, bao gồm rủi ro về môi trường và chính sách quản trị rủi ro, được phân tích, trình bày và minh họa cụ thể. Các báo cáo thường niên được trao giải cũng có thể được xem như hình mẫu điển hình mà các doanh nghiệp trên thị trường có thể hướng đến.”

Vicostone nằm trong Top 20 BCTN tốt nhất

Với chủ đề đặc biệt “20 năm Hành trình Vicostone”, báo cáo đã cung cấp một bức tranh tổng quát về 2 thập kỉ phát triển của Công ty. Từ cái tên Nhà máy Đá ốp lát cao cấp Vinaconex (tiền thân của CTCP Vicostone) đến khi trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, dẫn dắt xu hướng trong lĩnh vực sản xuất đá thạch anh cao cấp trên thế giới. Tại Hội nghị Doanh nghiệp Niêm yết 2023, Vicostone được đánh giá cao với bản báo cáo thường niên tích hợp đầy đủ, minh bạch, tổng thể các thông tin về các mục tiêu, chiến lược, tình hình, kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo quản trị công ty, các nội dung phát triển bền vững, trách nhiệm bảo vệ môi trường và an sinh xã hội, tham chiếu và tuân thủ các tiêu chí về quản trị công ty theo thông lệ trong nước và quốc tế.

Hình thức trình bày tin cậy, chuyên nghiệp và hấp dẫn, Báo cáo thường niên đã trở thành một trong những kênh thông tin tin cậy, truyền tải tới các nhà đầu tư, cổ đông một cách đầy đủ, minh bạch nhất về Vicostone, tiến tới nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp, góp phần nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam.

Việc 10 năm liên tiếp có mặt trong danh sách 20 Doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất minh chứng cho Vicostone trong việc không ngừng nâng cao công tác quản trị công ty, nỗ lực đổi mới sáng tạo xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thể hiện trách nhiệm và sự cam kết với cổ đông và cộng đồng doanh nghiệp.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa