Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Trường ĐH Phenikaa nâng cao kỹ năng hỗ trợ sinh viên tại International Staff Week (Indonesia)

Từ ngày 12-15/6/2023, tại Atma Jaya Catholic University, Indonesia đã diễn ra chương trình International Staff Week được tổ chức bởi Mạng lưới các trường đại học công nghệ châu Á (ATU-Net). Trong khuôn khổ chương trình, TS. Trương Tuấn Linh, Trưởng phòng Công tác sinh viên – Trường ĐH Phenikaa đã có bài trình bày về các hoạt động hỗ trợ sinh viên tại Nhà trường.

Tham gia hội thảo, đoàn công tác của Trường Đại học Phenikaa có sự góp mặt của TS. Trương Tuấn Linh, Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các đại diện khác của Phòng Hợp tác Đối ngoại.

Chương trình International Staff Week là hoạt động được tổ chức thường niên của Mạng lưới ATU-Net. Tại đây Trường ĐH Phenikaa đóng vai trò là thành viên tham gia tổ chức với mong muốn nâng cao năng lực cho nhân sự làm việc trong lĩnh vực hợp tác quốc tế và các lĩnh vực liên quan, cùng với đó thúc đẩy mối quan hệ bền chặt và tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các trường đại học thành viên.

Năm 2023, Chương trình được tổ chức trực tiếp tại Atma Jaya Catholic University, Indonesia với sự tham gia của gần 30 đại biểu tới từ các trường đại học thành viên của Mạng lưới từ 6 quốc gia trong khu vực châu Á.

Chương trình nhận được sự quan tâm của gần 30 đại biểu tới từ 6 quốc gia thuộc mạng lưới trong khu vực Châu Á. 

TS.Trương Tuấn Linh, Trưởng phòng Công tác sinh viên trình bày về các hoạt động hỗ trợ sinh viên tại Trường Đại học Phenikaa. 

Là một đơn vị mới ở Việt Nam, các hoạt động hỗ trợ sinh viên của Trường ĐH Phenikaa đã và đang được tổ chức đa dạng, hiệu quả bao như: tư vấn học tập, tư vấn nghề nghiệp, tư vấn tâm lý và chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tài chính, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, quản lý và tổ chức các dịch vụ dành cho sinh viên.

Những chia sẻ về hoạt động hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Phenikaa được các đại biểu tham dự rất quan tâm. 

Các hoạt động được triển khai ở cả cấp Trường và cấp Khoa, khảo sát đánh giá phản hồi của sinh viên được thực hiện thường xuyên để không ngừng cải thiện chất lượng các hoạt động. Đặc biệt hoạt động tư vấn tâm lý và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên đã nhận được sự quan tâm và các câu hỏi từ nhiều đại biểu. Ngoài ra, các đại biểu cũng chia sẻ mong muốn hợp tác trao đổi sinh viên với Trường ĐH Phenikaa trong thời gian tới.

Có thể nói,  International Staff Week là một điểm đến ấn tượng dành cho các Trường Đại học chăm sóc học sinh, sinh viên. Với định hướng đặt sinh viên là trung tâm, bên cạnh những sân chơi học thuật, việc nâng cao tinh thần, đời sống cho sinh viên luôn được Phenikaa chú trọng và luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa