Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Trường ĐH Phenikaa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Liên cấp Quốc tế Hàn Quốc (Korea Global School – KGS)

Với mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh nước ngoài học tập tại Việt Nam tìm kiếm ngôi trường đại học đa ngành, định hướng đổi mới, vượt trội trong giáo dục, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, Trường ĐH Phenikaa đã có buổi ghi nhớ hợp tác với Trường Liên cấp Quốc tế Hàn Quốc (Korea Global School – KGS) diễn ra vào ngày 19/04/2023. 

Hai bên đã làm việc, thảo luận tích cực để đi đến những thỏa thuận về việc xác định hợp tác trong việc chia sẻ thông tin về các chương trình đào tạo. Theo đó, trường ĐH Phenikaa chia sẻ thông tin và yêu cầu tuyển sinh, trong đó có các tiêu chí dành cho học sinh là người nước ngoài. Cùng với đó, Nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện cho học sinh của Trường Liên cấp Quốc tế Hàn Quốc đến thăm quan trải nghiệm tại Phenikaa.

Tham dự buổi lễ, đại diện phía trường ĐH Phenikaa có PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh, Phó Tổng giám đốc, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Định – Quyền Trưởng phòng Hợp tác đối ngoại cùng các thầy cô khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc làm việc tại Trường ĐH Phenikaa. 

Phía Trường Liên cấp Quốc tế Hàn Quốc có GS.TS. Ahn Kyong Hwan – Chủ tịch Hội đồng Trường; ông Lee Seungi, Phó chủ tịch Hội đồng Công ty DNT. 

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh gửi lời chào nồng nhiệt nhất tới quý khách mời, đồng thời giới thiệu sơ lược về Trường ĐH Phenikaa qua các giai đoạn  hình thành, phát triển. Phó Hiệu trưởng cho biết, theo dự kiến, năm 2025, Trường ĐH Phenikaa sẽ có tổng số sinh viên theo học là 15.000 sinh viên. Tuy nhiên, tháng 9/2023, số lượng sinh viên lên tới là  17.000 sinh viên. Có thể thấy số lượng sinh viên phát triển nhanh hơn 2 năm so với dự kiến ban đầu. Đây là kết quả vượt ngoài mong đợi của Nhà trường và cũng giúp Nhà trường rút ngắn khoảng cách đạt đủ tiêu chuẩn trở thành ĐH Phenikaa với mục tiêu mới là 25.000 sinh viên ở năm 2025.

PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh gửi lời chào nồng nhiệt nhất tới quý khách mời  đồng thời giới thiệu sơ lược về Trường ĐH Phenikaa qua các giai đoạn  hình thành, phát triển

Tiếp lời PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh, GS.TS. Ahn Kyong Hwan tin rằng đến năm 2025,  Phenikaa sẽ đón tiếp 30.000 sinh viên theo học thay vì con số mục tiêu 25.000 mà Nhà trường đã đề ra. Chủ tịch KGS nhận định rằng, Trường ĐH Phenikaa là ngôi trường tốt để học sinh, sinh viên theo học. Đồng thời mong muốn thông qua biên bản ghi nhớ hợp tác này, ông sẽ tích cực kết nối học sinh Trường KGS nói riêng, sinh viên theo học các trường tại Hàn Quốc nói chung để các bạn có thêm thông tin và lựa chọn trường học tại Việt Nam.

Chủ tịch KGS nhận định rằng, Trường ĐH Phenikaa là ngôi trường tốt để học sinh, sinh viên theo học.

Thêm vào đó, ông bày tỏ niềm vui sâu sắc khi được kết nối với trường ĐH hiện đại, cởi mở thuộc hàng TOP trong các trường ĐH tư thục ở Việt Nam và mong muốn đi tới thỏa thuận làm việc lâu dài cùng Phenikaa. 

Được biết, Korea Global School (KGS) thành lập năm 2020, là trường liên cấp quốc tế dân lập Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy bằng 3 ngôn ngữ: Anh, Hàn, Việt. KGS đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động với tư cách là trường quốc tế tại Việt Nam từ tháng 12/2020, hiện có 2 campus tại Hà Nội và Tp.HCM. Mục tiêu giáo dục của KGS “Đào tạo nhân tài toàn cầu toàn diện về thể chất, có năng lực và nhân cách đúng đắn”. 

Có thể thấy, Trường ĐH Phenikaa luôn sẵn sàng hỗ trợ những dự án vì học sinh, sinh viên. Và việc kết nối với Trường KGS thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với học sinh, sinh viên nước ngoài tại Việt Nam. 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa