Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 25/09/23

Trường Đại học Phenikaa với triết lí giáo dục quan tâm đến sự phát triển của từng cá nhân

Là trường đại học trẻ với tốc độ phát triển nhanh chóng, Trường Đại học Phenikaa sở hữu chất lượng đào tạo theo hướng quốc tế hóa với bảng thành tích về nghiên cứu khoa học, thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học sinh khu vực miền Bắc.

Diện tích khuôn viên và cây xanh chiếm khoảng 60% tổng diện tích trường.

Trường ĐH Phenikaa là một trong những trường Top đầu trong hệ thống trường tư thục miền Bắc, chính vì vậy, nhà trường luôn nỗ lực đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên và xã hội.

Tại trường đại học Phenikaa, đời sống sinh viên vô cùng phong phú, đa dạng. Sinh viên được trải nghiệm toàn diện các hoạt động từ học tập, nghiên cứu đến hoạt động sáng tạo, giải trí từ đó sẵn sàng chuẩn bị hành trang vững chắc trong tương lai.

Công trình “Thắp sáng đường quê” được khánh thành là món quà của Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Phenikaa và Ban liên lạc mạng lưới cựu học viên, sinh viên Trường Đại học Phenikaa (Mùa hè xanh 2023).

Ngoài các lớp học chuyên môn, nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng mềm như: kỹ năng tranh biện, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo.

Những hoạt động thiện nguyện như “Đông ấm yêu thương”, “Mùa hè xanh”, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người, bảo vệ môi trường cũng được trường tổ chức thường xuyên, tạo nên thế hệ trẻ biết sống nhân văn và hướng thiện.

Bên cạnh việc phát triển toàn diện cho sinh viên, Trường Đại học Phenikaa còn được mệnh danh là môi trường học tập, nghiên cứu thân thiện, an toàn và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên với cơ sở vật chất hiện đại, thông minh.

Với không gian xanh rộng hơn 14ha, hai tòa nhà 30 tầng cao bậc nhất miền Bắc và hệ thống phòng học đa phương tiện, phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại, cơ sở lưu trú đầy đủ tiện ích, nhà thi đấu đa năng, các sân thể thao chuyên biệt (sân bóng, tennis, cầu lông…).

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Cú hát hay khiến toàn bộ BGK khóc như mưa, Voi gục ngã vì nhớ người yêu cũ
Cú hát hay tuyệt đỉnh cả nhà ơi! Không lẽ lại nói là “Tuyệt Cú!”. Cộng thêm phần minh hoạ…
Top 8 cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc
Sống đẹp khiến cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa, chính vì thế mà cái đẹp hiện hữu ở khắp mọi…
The masked singer mùa 2 tập 6 – Tiếc nuối quá khi mới hát một bài đã bị loại
Tập 6 mùa 2, một ca sỹ nổi tiếng từ lâu lộ diện. Có thể thời gian gần đây, anh…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa