Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Trường Đại học Phenikaa và Công ty PHX Smart School đoạt giải tại Lễ vinh danh “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” lần thứ nhất năm 2023

Ngày 02/12/2023, Trường Đại học Phenikaa và Công ty PHX Smart School đã vinh dự tham gia lễ vinh danh “Sáng kiến giáo dục thông minh – ” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) chủ trì, giao cho Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam, Viện Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia Hà Nội), Công ty cổ phần phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC1 thực hiện, dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lễ tuyên dương được tổ chức với 3 hạng mục, cụ thể là: Hạng mục 1 – Môi trường Giáo dục của năm; Hạng mục 2 – Sáng tạo Giáo dục của năm và Hạng mục 3 là Ảnh hưởng Giáo dục của năm, nhằm đáp ứng được các yêu cầu phát triển của nhà trường và sản phẩm của các tổ chức doanh nghiệp trong công nghệ giáo dục.

Là năm đầu tiên tổ chức chương trình, nhưng Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia đồng hành của nhiều đơn vị, doanh nghiệp uy tín. Tiêu biểu như: Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Tập đoàn CMC, Tập đoàn Giáo dục EQuest, Tập đoàn Bình Minh, Công ty Cổ phần Misa, Trường Đại học Phenikaa, Công ty Cổ phần Giáo dục KDI, Công ty Cổ phần Giải pháp Thiết bị Sao Mai, Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Azota… Trong đó, sáng kiến các doanh nghiệp được đề cử đều hướng đến nền giáo dục hiện đại, luôn đòi hỏi những công nghệ hỗ trợ xung quanh và trên nền tảng số, giống như việc đào tạo ra những thế hệ sinh viên mới không chỉ là những người thụ động học những bài giảng của thầy cô theo phương pháp truyền thống, mà ngày nay, sinh viên ở các trường đại học có khả năng dẫn dắt, tự tìm ra chính bản thân và phát huy tất cả các khả năng sáng tạo của mình.

Qua quá trình thẩm định sơ khảo và chung khảo công tâm, khách quan, từ hàng trăm hồ sơ của các tổ chức, doanh nghiệp, trường học tham gia, Hội đồng Giám khảo chương trình Tuyên dương “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” lần thứ Nhất, năm 2023 đã lựa chọn được những điển hình tiên tiến bước đầu thành công trong lĩnh vực chuyển đổi số cho đơn vị. Sau đó tổ chức họp, đánh giá, chấm điểm, đề xuất Chủ tịch Hội đồng Giám khảo thông qua kết quả Tuyên dương “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” lần thứ Nhất, năm 2023, trình Lãnh đạo Liên hiệp Các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tuyên dương các đơn vị đạt yêu cầu. Theo đó, có 9 đơn vị đạt Môi trường Giáo dục của năm; 15 đơn vị đạt danh hiệu Sáng tạo Giáo dục của năm; 43 giải pháp của 41 doanh nghiệp được tuyên dương Ảnh hưởng Giáo dục của năm. Phenikaa được vinh danh ở 2 hạng mục: Môi trường giáo dục của năm và Ảnh hưởng Giáo dục của năm.

Trường Đại học Phenikaa – Hạng mục: Môi trường giáo dục của năm

Trường Đại học Phenikaa tỏa sáng trong danh sách môi trường giáo dục xuất sắc của năm nhờ sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy, cam kết đầu tư công nghệ giáo dục, và môi trường học tập đa dạng. Với hệ thống quản lý toàn diện, một nền tảng phần mềm được phát triển với sứ mệnh tối ưu hóa việc quản lý, thúc đẩy sự hợp tác doanh nghiệp và nghiên cứu, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và khởi nghiệp. Hệ thống này không chỉ hỗ trợ Trường trong việc tổ chức các hoạt động quản lý hiệu quả mà còn đáp ứng những nhu cầu đa dạng của học sinh, sinh viên và cộng đồng, góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và thúc đẩy sự tiến bộ trong môi trường học tập và nghiên cứu.

Đại diện Trường Đại học Phenikaa nhận Bằng chứng nhận và Biểu trưng trong Chương trình

 Công ty PHX Smart School – Hạng mục: Ảnh hưởng giáo dục của năm

Với sứ mệnh không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục thông qua công nghệ, PHX Smart School đã nhận được sự công nhận rộng rãi từ cộng đồng giáo dục và công nghệ. Giải thưởng tại lễ vinh danh SEI Awards là minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến và thành tựu của công ty. Phát triển và làm chủ các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, học máy và IoT (Internet of Things),… các giải pháp giáo dục thông minh, từ nền tảng học trực tuyến đến hệ thống quản lý trường học và các ứng dụng tương tác của PHX Smart School giúp thúc đẩy quá trình quản lý, học tập và giảng dạy. PHX Smart School không chỉ là một đối tác cung cấp công nghệ mà còn là người đồng hành chiến lược của các trường học.

Đại diện Công ty PHX Smart School nhận Bằng chứng nhận và Biểu trưng trong Chương trình

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa