Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 21/05/24

Trường Đại học Phenikaa và Công ty Cổ phần TopCV hợp tác phát triển nghề nghiệp cho sinh viên

Ngày 22/06 vừa qua, Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam và Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác phát triển nghề nghiệp cho sinh viên.

Về phía đại diện Trường Đại học Phenikaa có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh – Phó Tổng Giám đốc, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Trần Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Kim Sáu – Phó phòng Công tác sinh viên cùng các chuyên viên Phòng Hợp tác Đối ngoại. Về phía đại diện TopCV có ông Trần Trung Hiếu – Tổng Giám đốc, Nhà sáng lập cùng các đại diện Công ty tham dự buổi lễ.

Ông Trần Trung Hiếu phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ ký kết, hai bên đã thống nhất sự hợp tác phát triển nguồn nhân lực trẻ trong giai đoạn 2022 – 2027 giữa Trường Đại học Phenikaa và TopCV. Đây cũng là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp. Thông qua việc ký kết, hai bên đã thống nhất những chiến lược hợp tác phát triển, nhằm mục đích nâng cao trình độ và kỹ năng bổ trợ toàn diện cho sinh viên, từ đó hướng tới công tác kết nối việc làm cho sinh viên.

Đại diện Trường Đại học Phenikaa bày tỏ sự vui mừng khi cùng đồng hành với TopCV trong các hoạt động hướng nghiệp, trải nghiệm nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Phía TopCV cũng đồng thời trao đổi hợp tác trở thành đối tác công nghệ với Đại học Phenikaa khi Phenikaa hiện là 1 trong 5 trường đại học thí điểm chuyển đổi số.

PGS.TS Nguyễn Phú Khánh và ông Trần Trung Hiếu ký kết thoả thuận hợp tác

Trường Đại học Phenikaa và TopCV phối hợp tổ chức các chương trình nhằm nâng cao Kỹ năng ứng tuyển cho sinh viên trường như: Chương trình hướng nghiệp, Đào tạo kỹ năng ứng tuyển, các cuộc thi đánh giá năng lực,… Ngoài ra, TopCV sẽ trang bị công cụ làm CV online cho sinh viên; kết nối với các đối tác công ty, doanh nghiệp lớn có uy tín để mở rộng mạng lưới thực tập và tạo nhiều cơ hội việc làm hơn cho sinh viên Trường Đại học Phenikaa.

Tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa TopCV và Trường Đại học Phenikaa sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công, đem lại lợi ích thiết thực cho các thế hệ sinh viên của Đại học Phenikaa.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Tính cách không quyết định gu âm nhạc: Nghe rock là người sống nội tâm?
Bạn có từng thấy ngỡ ngàng vì cô bạn trầm tính, ít nói, gương mặt thường xuyên không cảm xúc,…
Đau rồi mới hiểu: Yêu người khác cần phải trả giá, chỉ có yêu NGƯỜI này mới hoàn toàn miễn phí
Trong tác phẩm “Ếch” của tác giả người Trung Quốc, Mạc Ngôn, có một câu về tình yêu: “Yêu người khác…
Chung sống hòa hợp với “đứa trẻ bên trong” – cách chữa lành thông minh của người trưởng thành
Bạn có nhận thấy không, đôi khi tâm trạng của chúng ta sẽ biến động thất thường mà không hề…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa