Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Trường Đại học Phenikaa chào mừng 45 tân học viên nhập học hệ đào tạo Sau đại học (đợt 1) năm 2023

Hôm nay, ngày 01/08/2023, trường Đại học Phenikaa tưng bừng tổ chức buổi nhập học hệ sau đại học chào đón các học viên năm 2023 trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh thạc sĩ. Trải qua vòng phỏng vấn, trình bày đề cương diễn ra đầy cam go và căng thẳng, 45 tân học đều háo hức trong ngày nhập học đầu tiên. 

Năm 2023, Nhà trường chào đón 45 tân học viên sau đại học, trong đó có nhiều học viên đang công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau: ngành Quản trị Kinh doanh; ngành Quản lý Kinh tế; ngành Dược và Dược lâm sàng; ngành Điều dưỡng và ngành Khoa học Vật liệu.

Năm 2023, Nhà trường chào đón 45 tân học viên sau đại học

Trước đó, theo thông tin tuyển sinh từ hệ sau đại học tại Trường ĐH Phenikaa, các học viên theo học có cơ hội nhận được học bổng miễn phí 100% 4 chuyên ngành Tiến sĩ (Kỹ thuật cơ khí động lực, Khoa học vật liệu, Kỹ thuật hóa học, Vật lý lý thuyết và vật lý toán) và học bổng hấp dẫn dành cho 8 chuyên ngành Thạc sĩ (Kỹ thuật cơ khí động lực, Khoa học vật liệu, Kỹ thuật hóa học, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Điều dưỡng, Dược lý và Dược lâm sàng).


Buổi nhập học diễn ra trong không khí hân hoan, vui mừng trúng tuyển, nhiều tân học viên bày tỏ cảm xúc hân hoan cùng chia sẻ về những dự định mới. 

Có mặt tại buổi nhập học, học viên Hoàng Kim Hương, tân học viên chuyên ngành Thạc sĩ Điều dưỡng chia sẻ, tới với buổi nhập học tôi cảm thấy thoải mái nhưng lâu rồi mới học nên cũng thấy rất là lo lắng. Khi được hỏi về lý do tại sao lại lựa chọn trường ĐH Phenikaa và theo học ngành Điều dưỡng thì chị cho biết, lý do chọn Phenikaa vì trường có vị trí địa lý thuận tiện cho việc di chuyển, gần nơi làm việc, gần nơi ở và vì chị đang làm việc ở mảng Điều dưỡng nên muốn nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.

Nhiều học viên bày tỏ niềm hân hoan trong buổi đầu nhập học 

Học viên Vũ Mạnh Hà – K2 ngành Thạc sĩ Dược lý – Dược lâm sàng, khoa Dược chia sẻ, “mình đã đắn đo rất nhiều về việc quyết định học cao học ở đâu. Sau khi tìm hiểu và được tham quan, mục sở thị trường Đại học Phenikaa và Khoa dược của trường, mình đã không chần chừ mà quyết định ngay việc nộp hồ sơ tại đây. Phenikaa là một trong số rất ít trường đào tạo sau đại học ngành Dược Lý – Dược lâm sàng tại miền Bắc. Trường cũng sở hữu môi trường học tập hiện đại, với đầy đủ các phòng nghiên cứu; thầy cô của khoa Dược cũng đều là những người dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và đã từng học, công tác ở nước ngoài. Sau 1 học kỳ, mình như được đắm mình trong môi trường học tập như ở nước ngoài.”

Các học viên hoàn thiện hồ sơ trước khi bước bào chương trình học chính thức 

Cô Nguyễn Viết Hương – Giảng viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, nhà khoa học trẻ xuất sắc năm 2020 cho biết, có lẽ điểm đặc biệt và thu hút nhất của ngành Khoa học & Kỹ thuật Vật liệu nằm ở tính liên ngành của nó, là nơi hội tụ những hiểu biết sâu sắc nhất của Vật Lý, Hoá học, Khoa học tính toán, và nhiều ngành khoa học khác vào việc thiết kế ra các loại vật liệu tiên tiến phục vụ nhân loại. Thời đại công nghiệp 4.0 bắt buộc phải song hành với việc phát triển vật liệu tiên tiến có cấu trúc nano, đây cũng chính là định hướng mũi nhọn, được ưu tiên phát triển ở Việt Nam.

Buổi nhập học kết thúc tốt đẹp, ghi dấu bước khởi đầu của các học viên trong chặng đường sắp tới. 

Hòa chung không khí tưng bừng buổi nhập học, PGS.TS Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tới các tân học viên. PGS. TS hi vọng các học viên sau buổi nhập học ngày hôm nay sẽ luôn có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới trong niềm vui tươi, phấn khởi học tập tốt và chinh phục thành công đỉnh cao tri thức.

Được biết, năm 2023, Trường Đại học Phenikaa dự kiến tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 vào ngày 14 – 15/10/2023 và dự kiến ngày 26/10 – 06/11/2023 nhập học với 8 chuyên ngành: Kỹ thuật Cơ khí động lực, Kỹ thuật Hóa học, Khoa học Vật liệu, Khoa học Máy tính, Điều Dưỡng, Dược lý và Dược lâm sàng, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh tế.

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển đợt 2 hệ Sau đại học tại Trường Đại học Phenikaa vui lòng xem TẠI ĐÂY

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa