Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Trường Đại học Phenikaa trao học bổng “Trao đổi sinh viên quốc tế” cho sinh viên tham gia chương trình của Mạng lưới UMAP

Ngày 18/7/2022, Trường Đại học Phenikaa tổ chức lễ trao học bổng “Trao đổi sinh viên quốc tế” cho sinh viên Lương Hoài Bão Toàn – K13 Khoa Tiếng Anh tham gia chương trình “UMAP Discovery Camp 2022” tại Đại học Regina (Canada) từ 21/7 – 27/7/2022.

Tham dự buổi lễ trao học bổng có sự hiện diện của GS. TS. Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo phòng Công tác Sinh viên, phòng Tuyển sinh & Truyền thông, phòng Hợp tác Đối ngoại, Đoàn Thanh niên, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Tiếng Anh – TS. Đỗ Thị Thu Nga – Phó Trưởng khoa. Buổi lễ nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu và khuyến khích sinh viên cố gắng hơn nữa để đạt thành tích tốt trong học tập cũng như có những trải nghiệm quý giá cho bản thân.

 Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, GS.TS. Phạm Thành Huy đã dành lời khen tặng và chúc mừng đến sinh viên Lương Hoài Bão Toàn đã thành công nhận được học bổng từ Mạng lưới UMAP trị giá CAD $1,100 (tương đương khoảng 20.000.000 VNĐ). Ngoài ra, nhằm ghi nhận những nỗ lực và để động viên, tiếp sức cho sinh viên Lương Hoài Bão Toàn trong quá trình tham gia chương trình “UMAP Discovery Camp 2022” thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, GS. TS. Phạm Thành Huy đã trao tặng cho sinh viên suất học bổng trị giá 45.000.000 VNĐ.

Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô lãnh đạo Phòng, Ban, thầy cô Khoa Tiếng Anh đã nhiệt tình chỉ bảo, tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên Phenikaa tiếp cận chương trình và nhận được học bổng này. GS.TS. Phạm Thành Huy cũng kỳ vọng sinh viên Lương Hoài Bão Toàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, nỗ lực học tập của mình, và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên Phenikaa để trong tương lai, sẽ có nhiều sinh viên hơn nữa cũng đạt được học bổng trao đổi của Mạng lưới. Thầy bày tỏ sự thành công của các bạn sinh viên là sự thành công của thầy cô, của nhà trường và hy vọng mỗi bước đi của sinh viên đều mang đậm “chất” Phenikaa, mang dấu ấn của Phenikaa đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Thầy Hiệu trưởng Phạm Thành Huy trao học bổng cho Lương Hoài Bão Toàn

Tiếp đó, TS. Đỗ Thị Thu Nga – Phó Trưởng khoa Tiếng Anh cũng có đôi lời phát biểu, cảm ơn tới lãnh đạo Trường; đồng thời động viên và chúc mừng sinh viên. Cô chia sẻ các thành tích mà Toàn đã đạt được như: tham gia vào cuộc thi Olympic Tiếng Anh, tham gia vào các công việc khác liên quan đến dịch thuật hay các công việc hỗ trợ Phòng, Ban của Trường, đạt 990 điểm Toeic trong cuộc thi năng khiếu Tiếng Anh, chương trình học bổng của Khoa… Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh cũng mong muốn Toàn sẽ hoàn thành tốt chương trình này, có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm, cũng như là gương mặt sứ giả lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về Trường Đại học Phenikaa.

 Đặc biệt, chia sẻ cảm xúc tại Lễ trao học bổng, sinh viên Lương Hoài Bão Toàn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô Ban lãnh đạo nhà trường, cùng thầy cô các Phòng Ban và Khoa Tiếng Anh đã tạo cơ hội để bản thân được tham gia chương trình ý nghĩa này. Toàn cũng bày tỏ niềm vui và vinh dự khi đạt được học bổng của Trường Đại học Phenikaa và Mạng lưới. Toàn cho rằng đây là cơ hội tuyệt vời để bản thân được khám phá nền văn hóa mới, giao lưu và học hỏi những kiến thức mới từ bạn bè quốc tế, và xin hứa bản thân sẽ hoàn thành tốt chương trình, để lại “dấu ấn Phenikaa” tại nước bạn với mong muốn làm cầu nối giữa sinh viên Phenikaa và sinh viên quốc tế.

Thông tin về UMAP

UMAP là mạng lưới trao đổi của các trường đại học khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Mạng lưới được thành lập năm 1991, với hơn 200 trường thành viên tại 23 nước. Trường Đại học Phenikaa đã trở thành thành viên chính thức của mạng lưới vào 12/2021. 

Chương trình UMAP Discovey Camp 2022 do Đại học Regina tổ chức với khẩu hiệu “Small changes, BIG impact” (thay đổi nhỏ, tác động lớn), là một chương trình học tập theo định hướng trải nghiệm và dựa theo các giải pháp để giải quyết các vấn đề liên quan đến chủ đề bền vững.

Đại học Regina (University of Regina) là trường đại học công lập danh tiếng thế giới, nằm trong Top 30 trường đại học đa ngành tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Regina, thủ phủ của tỉnh Saskatchewan. 

Trước khi tham gia hoạt động trực tiếp tại Canada, sinh viên Lương Hoài Bão Toàn đã tham gia các lớp học trực tuyến của chương trình từ 7/7 – 13/7/2022. Bên cạnh hỗ trợ về tài chính, Trường Đại học Phenikaa cũng phối hợp với các đối tác là Đại sứ quán Canada, Văn phòng đại diện tỉnh bang Saskatchewan tại Việt Nam và Đại học Regina để hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm hồ sơ xin visa tham gia chương trình trực tiếp tại Canada.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa