Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 28/05/24

Trường Đại học Phenikaa tổ chức lễ tuyên dương sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2021 – 2022

Ngày 23/6/2022, tại hội trường 309 nhà A2, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức lễ tuyên dương sinh viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi olympic, công nghệ, thể thao, công tác đoàn năm học 2021 – 2022 nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng của sinh viên.

Tham dự buổi lễ tuyên dương có sự hiện diện của GS.TS Phạm Thành Huy – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu; đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc Trường; các thầy cô đồng hành cùng các đội thi và 60 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi olympic, công nghệ, thể thao và công tác Đoàn.

GS.TS Phạm Thành Huy phát biểu tại Lễ tuyên dương

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Phạm Thành Huy gửi lời chúc mừng tất cả các sinh viên đã có thành tích cao trong các cuộc thi. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các thầy cô lãnh đạo Phòng Ban, các Khoa; thầy cô hướng dẫn các đội tuyển đã dành nhiều tâm huyết và thời gian để đồng hành cùng các sinh viên. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, thầy và trò Trường Đại học Phenikaa bằng sức trẻ, lòng quyết tâm cùng sự nỗ lực không ngừng vẫn đạt được những kết quả tốt nhất, tạo nên một năm thành công rực rỡ.

Trong năm học tới, GS.TS Phạm Thành Huy mong muốn thầy trò Phenikaa sẽ tiếp tục phấn đấu đạt được thành tích cao hơn trong cả học tập và rèn luyện kỹ năng. Từ đó, cùng nhau xây dựng Trường Đại học Phenikaa phát triển bền vững.

Tại Lễ tuyên dương, GS.TS Phạm Thành Huy và các thầy cô trong Ban Giám hiệu đã trao giấy khen và hoa chúc mừng cho 55 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi olympic, công nghệ, thể thao cấp Trường và quốc gia; và tặng giấy khen cho 5 cán bộ đoàn tiêu biểu của Trường.

Tham gia kỳ thi olympic, các hoạt động văn hóa, thể thao năm 2021-2022, Trường Đại học Phenikaa đã đạt được nhiều thành tích của cá nhân và tập thể. Không chỉ học tập, phong trào Đoàn trường Đại học Phenikaa cũng diễn ra sôi nổi, với nhiều thành tích xuất sắc, với những đóng góp lớn trong phong trào sinh viên thủ đô.

PGS.TS Trần Thị Thu Hương – Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen và hoa cho các Thủ lĩnh Đoàn xuất sắc

Đặc biệt trong Lễ tuyên dương, Lê Bá Luật – sinh viên K15 CNTT được Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa quyết định trao tặng học bổng toàn khóa học và sinh hoạt phí cho thời gian học còn lại, tổng trị giá 188.000.000 đồng. Trong quá học học tập tại trường, em đã xuất sắc giành được 05 giải thưởng thuộc các kỳ thi Olympic Toán học, Tin học trong đó có 01 giải cấp trường và 4 giải cấp quốc gia.

Chia sẻ cảm xúc tại Lễ tuyên dương, sinh viên Lê Bá Luật bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi những nỗ lực, cố gắng của bản thân đạt được những trái ngọt như ngày hôm nay. Theo Luật, dù ở bất kỳ cuộc thi hay lĩnh vực nào, để đạt được kết quả tốt thường không hề dễ dàng, phải cố gắng, nỗ lực không ngừng, thức khuya dậy sớm… Đồng thời, Luật gửi lời cảm ơn, tri ân đến các thầy cô giáo – những người đã truyền lửa cho chúng em không chỉ kiến thức mà còn truyền đam mê, nhiệt huyết cho sinh viên.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

An toàn với người lạ ở miền núi
Mùa hè là mùa trẻ em được đi du lịch nhiều. Ngoài đi biển, các bé còn được bố mẹ…
An toàn với người lạ ở miền núi
Trong xã hội hiện đại ngày nay, nghệ thuật giao tiếp luôn được xem là một trong những kỹ năng sống…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa