Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

Trường Đại học Phenikaa tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư lĩnh vực y tế, giáo dục tại Bình Dương

Chiều 13-11, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Dành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa do TS. Lê Anh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa làm Trưởng đoàn. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành tiếp TS. Lê Anh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa

Tại buổi làm việc, TS.Lê Anh Sơn cho biết, trường Đại học Phenikaa là thành viên của tập đoàn Phenikaa – Tập đoàn về công nghệ và công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Từ năm 2021, lĩnh vực khoa học sức khỏe đã được ưu tiên đầu tư và phát triển thành một hệ sinh thái của tập đoàn, với mức đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Phenikaa tặng bức tranh lưu niệm cho lãnh đạo UBND tỉnh 

Ông Nguyễn Văn Dành tặng quà lưu niệm cho TS.Lê Anh Sơn

Hiện Tập đoàn đang đầu tư xây dựng một bệnh viện thông minh 800 giường tại Hà Nội. Đặc biệt, Trường vừa thành lập trung tâm đào tạo và cung cấp dịch vụ theo nhu cầu xã hội và cũng đang định hướng phát triển cơ sở 2 tại các tỉnh phía Nam. Chính vì vậy, Trường Đại học Phenikaa mong muốn được tiếp cận và tìm hiểu thêm về các cơ hội hợp tác, đầu tư tại Bình Dương, trước tiên trong lĩnh vực y tế, giáo dục.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành bày tỏ ấn tượng với sự phát triển và quy mô của Trường Đại học Phenikaa. Đồng thời nhấn mạnh, Bình Dương là tỉnh phát triển năng động và đạt được nhiều thành tựu về kinh tế-xã hội. Đặc biệt, vừa qua, Diễn đàn Cộng đồng Thông minh thế giới (ICF) đã chính thực vinh danh Bình Dương đạt danh hiệu Cộng đồng thông minh của năm – TOP 1 ICF 2023. Bên cạnh đó, Bình Dương luôn quan tâm đầu tư vào lĩnh vực y tế, giáo dục, chăm lo đời sống xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh và cho rằng đây là cơ hội rất tốt để tỉnh được hợp tác với Trường phát triển các lĩnh vực mà tỉnh đang quan tâm.

Nguồn: Báo Bình Dương

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa