Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/04/24

Trường Đại học Phenikaa tuyển sinh 7 ngành hot chương trình Cử nhân quốc tế tiêu chuẩn Anh quốc

Năm 2023, Trường Đại học Phenikaa chính thức tuyển sinh chương trình Cử nhân quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus. Chương trình mang đến cơ hội học tập và phát triển cho các sinh viên tại Việt Nam với sự hợp tác toàn diện giữa chất lượng đào tạo chuẩn Anh quốc và sự đổi mới trong giảng dạy của trường Đại học Phenikaa.
UWE Bristol – Phenikaa Campus đã tối ưu hoá điểm mạnh từ hệ sinh thái của Tập đoàn Phenikaa nhằm mang đến các giá trị đích thực cho các bạn trẻ.

Xu hướng du học tại chỗ ngày càng phổ biến với những ưu điểm tài chính và chính sách giáo dục linh hoạt. Trường Đại học Phenikaa đã đón đầu xu hướng và mang đến chương trình UWE Bristol – Phenikaa Campus – nơi sinh viên tận hưởng lợi ích “kép” từ nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam.

Tập đoàn Phenikaa là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều lĩnh vực: Công nghệ; Công nghiệp; Nghiên cứu khoa học; đặc biệt là Giáo dục và Đào tạo, tập đoàn Phenikaa rất chú trọng đến các hoạt động hợp tác quốc tế nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus là kết quả của quan hệ hợp tác Việt Nam – Vương quốc Anh, cũng là sự kết hợp độc đáo giữa một trong những trường đại học hàng đầu Anh Quốc và tầm nhìn đổi mới sáng tạo của Tập đoàn Phenikaa.

7 ngành “hot” theo chuẩn Anh quốc

Kết hợp giữa chương trình giáo dục tiên tiến của UWE Bristol (Anh quốc) và những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng đào tạo của trường Đại học Phenikaa, chương trình mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng cao và sớm làm quen văn hóa đa quốc gia.

Năm 2023, với số lượng 150 chỉ tiêu, UWE Bristol – Phenikaa Campus mở tuyển sinh cho 7 ngành học, bao gồm: Quản trị kinh doanh; Kinh doanh và Marketing; Quản trị sự kiện; Kế toán và Tài chính; Khoa học máy tính – Trí tuệ nhân tạo; Khoa học máy tính – Phát triển thiết bị thông minh và Công nghệ Thông tin.

Sinh viên được hòa mình vào cuộc cách mạng số với chương trình học Công nghệ thông tin tại UWE Bristol – Phenikaa Campus

Lưu ý, thí sinh đăng ký vào ngành khoa học máy tính với 2 chuyên ngành: trí tuệ nhân tạo và phát triển thiết bị thông minh; công nghệ thông tin cần có điểm trung bình môn toán lớp 11 hoặc lớp 12 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT) đạt tối thiểu 7/10.

Có 3 nhóm đối tượng đủ điều kiện để xét tuyển vào chương trình đào tạo UWE Bristol – Phenikaa Campus năm nay, bao gồm: thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS ≥ 6.0; thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 5.5 hoặc điểm trung bình học bạ 4 học kỳ môn tiếng Anh cao nhất từ 7,5/10, xét tuyển theo điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT và phỏng vấn.

Quỹ học bổng đa dạng cho sinh viên xuất sắc

Trong khuôn khổ dự án hợp tác UWE Bristol – Phenikaa Campus giữa trường Đại học Phenikaa và University of the West of England, Tập đoàn Phenikaa cũng ra mắt Quỹ học bổng “Experiencing UK – Trải nghiệm vương quốc Anh” lên tới 46,5 tỉ.

Với trị giá 1,5 triệu bảng Anh (tương đương 46,5 tỷ Việt Nam Đồng), quỹ học bổng “Experiencing UK – Trải nghiệm vương quốc Anh” được hình thành nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động trao đổi văn hoá, xã hội giữa hai nước Việt Nam và Vương Quốc Anh, từ đó hướng tới đào tạo những thế hệ sinh viên UWE Bristol – Phenikaa Campus có khả năng hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu.

Quỹ học bổng sẽ tài trợ một khoản tài chính cho khóa học kéo dài hè tại Vương Quốc Anh đối với 1.000 sinh viên theo học tại UWE Bristol – Phenikaa Campus.

Học bổng trị giá 1.500 bảng Anh (tương đương 46,5 triệu đồng)/suất sẽ trang trải toàn bộ chi phí, bao gồm: tổ chức khóa học, ăn ở trong khuôn khổ khoá học, di chuyển giữa các điểm được thiết kế trong khoá học do Đại học UWE Bristol (Vương quốc Anh) tổ chức.

Quỹ học bổng đa dạng, hấp dẫn cho sinh viên xuất sắc lên tới 46,5 tỉ

Trong năm học 2023-2024, UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ cấp tối đa 50 suất học bổng “Trải nghiệm Vương quốc Anh”. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xin học bổng theo mẫu và tham gia kỳ phỏng vấn của UWE Bristol – Phenikaa Campus ngay tại thời điểm nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình.

Ngoài ra, chương trình cũng mang đến nhiều học bổng khác cho sinh viên xuất sắc, như: học bổng Chancellor’s Scholarship; học bổng Dean’s Scholarship; học bổng Transforming Scholarship; học bổng Early Bird, học bổng Future Scholarship và học bổng chuyển tiếp.

Các học bổng này hỗ trợ tài chính đáng kể cho sinh viên trong chương trình học, từ 10.000.000 đồng đến 255.000.000 đồng. Đây đều là những học bổng dành cho thí sinh trúng tuyển có thành tích xuất sắc, có nhiều hoạt động cộng đồng, có tư chất để trở thành công dân toàn cầu và đóng góp tích cực cho xã hội.

Lợi ích nhận được từ giá trị cốt lõi của trường đại học Anh Quốc

Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus xây dựng theo tính nguyên bản của tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu cao của xã hội trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng có kiến thức chuyên môn sâu.

Dựa trên cơ sở của UWE Bristol, nội dung đào tạo đều được giữ nguyên tính chất và giá trị.

Được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, các ngành học của trường đều đạt kiểm định QAA (Quality Assurance Agency). Ngoài ra, UWE Bristol cũng nằm trong Top 25% các trường Đại học tại Anh đạt Hạng cao nhất về kiểm định chất lượng giáo dục, đánh giá bởi Office For Student.

Chương trình không chỉ mang lại giá trị về chất lượng giáo dục mà còn tạo cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại Anh Quốc – quốc gia nổi tiếng với lịch sử và văn hóa. Sinh viên được khám phá phong cách giảng dạy, phương pháp học tập tại Anh Quốc, giúp làm giàu trải nghiệm cá nhân và mở rộng tầm nhìn. Việc học tập tại đất nước này không chỉ là một chặng đường học tập mà còn là một cuộc phiêu lưu văn hóa, đem lại sự phát triển toàn diện cho sinh viên.

Các ngành học của chương trình được phát triển từ nhu cầu thực tế của thị trường lao động, đảm bảo sinh viên được tiếp cận với những ngành học tiềm năng như nhóm ngành CNTT, Tài chính, Marketing…. Chương trình học này giúp sinh viên có cơ hội tham gia vào những lĩnh vực đang phát triển mạnh và có cơ hội nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

Ngoài ra, với danh tiếng và uy tín của UWE Bristol trên thị trường giáo dục quốc tế, bằng cấp sẽ được công nhận rộng rãi và có giá trị toàn cầu, mang đến nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty, tổ chức và viện nghiên cứu trên toàn cầu khi tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận và uy tín quốc tế từ UWE Bristol.

Lợi ích từ tầm nhìn đổi mới sáng tạo của tập đoàn Phenikaa

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ nhận được những lợi ích đáng kể đến từ tập đoàn Phenikaa, từ cam kết tuyển dụng, kỳ thực tập nhiều trải nghiệm, học hai ngoại ngữ, cơ sở vật chất đến hệ sinh thái phong phú. Các lợi ích này đóng góp vào sự thành công và phát triển toàn diện của sinh viên trong quá trình học tập và chuẩn bị cho tương lai.

Tập đoàn cam kết tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp, tạo sự tự tin và động lực cho sinh viên khi tham gia vào chương trình học. Bằng trải nghiệm từ các kỳ thực tập, sinh viên sẽ áp dụng kiến thức vào thực tế và được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Khi chọn chương trình đào tạo tại UWE Bristol – Phenikaa Campus, sinh viên sẽ được hưởng nhiều lợi ích và trải nghiệm độc đáo

Nhờ sự hỗ trợ từ tập đoàn, sinh viên sẽ được học hai ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Hàn, giúp mở rộng khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế. Đây là lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường lao động toàn cầu, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các công ty và tổ chức lớn tại các nước trên thế giới.

Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học và phòng thực hành tiên tiến đảm bảo điều kiện tối đa cho công tác nghiên cứu thực hành. Hệ sinh thái đa dạng với mạng lưới hơn 30 doanh nghiệp trực thuộc trong và ngoài nước giúp sinh viên tiếp cận và học hỏi, để kết nối trải nghiệm thế giới thực, mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển mỗi cá nhân.

Tại sao nên chọn chương trình đào tạo UWE Bristol – Phenikaa Campus

Khi chọn chương trình đào tạo tại UWE Bristol – Phenikaa Campus, sinh viên sẽ được hưởng nhiều lợi ích và trải nghiệm độc đáo như bằng cấp công nhận quốc tế, tiết kiệm chi phí du học, phương pháp học tập toàn cầu hóa, triết lý giáo dục hiện đại và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm môi trường đa văn hóa, giúp bắt nhịp với xu hướng thị trường lao động.

Các con số nổi bật của UWE Bristol – Phenikaa Campus

Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus cam kết mang đến một môi trường học tập tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và cơ hội sự nghiệp đầy triển vọng cho sinh viên hướng đến trải nghiệm toàn cầu, điều này được chứng minh bởi những con số và thông tin nổi bật dưới đây.

100% chương trình nguyên bản từ Vương Quốc Anh: 

UWE Bristol – Phenikaa Campus tự hào về việc áp dụng 100% chương trình học nguyên bản từ UWE Bristol theo tiêu chuẩn khắt khe của nền giáo dục Vương quốc Anh. Điều này đảm bảo rằng sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế.

100% sinh viên được thực tập trước khi tốt nghiệp: 

Tại UWE Bristol – Phenikaa Campus, giảng viên không chỉ giới hạn việc truyền đạt kiến thức trong lớp học, mà còn cung cấp cho tất cả sinh viên một trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập. Sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, phát triển kỹ năng thực tiễn và xây dựng mạng lưới kết nối trong lĩnh vực chuyên ngành.

100% sinh viên tốt nghiệp được Tập đoàn Phenikaa tuyển dụng: 

Thành lập năm 2010, Tập đoàn Phenikaa hiện là tập đoàn kinh tế đa ngành với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong và ngoài nước (Mỹ, Canada…) nhiều lĩnh vực. Tập đoàn Phenikaa trên tinh thần nỗ lực không ngừng, chủ động và quyết liệt đạt hiệu quả cao nhất về mọi mặt trong công cuộc đổi mới sáng tạo, thúc đẩy sản xuất kinh doanh tăng trưởng nhanh và bền vững trong mọi hoàn cảnh trên nền tảng văn hóa kinh doanh có ý thức, mang lại những giá trị khác biệt và nhân văn mang đậm dấu ấn Phenikaa cho cộng đồng xã hội. Đây cũng chính là cầu nối cho sự nghiệp thành công của sinh viên. Tập đoàn cam kết tuyển dụng 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình học, cung cấp cho họ cơ hội phát triển và trở thành những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực.

Tiết kiệm 80% chi phí học tập: 

UWE Bristol – Phenikaa Campus luôn lấy lợi ích của sinh viên làm trọng tâm. Với chương trình học tại Việt Nam, sinh viên có thể tiết kiệm tới 80% chi phí học tập so với việc du học tại Anh Quốc. Từ đó mở ra cơ hội vô giá cho sinh viên tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế mà không áp lực về mặt tài chính.

Quỹ học bổng 46.5 tỷ: 

Sinh viên sẽ được tham gia khóa học hè “Trải nghiệm Vương Quốc Anh” (Experiencing UK) tăng khả năng hội nhập quốc tế và cảm nhận đa văn hoá. Đặc biệt, sinh viên của chương trình UWE Bristol – Phenikaa Campus có cơ hội được hỗ trợ chi phí sinh hoạt tại Anh Quốc từ Quỹ học bổng UK Experience 46.5 tỷ VND tài trợ bởi Tập đoàn Phenikaa.

2 ngoại ngữ Anh – Hàn: 

UWE Bristol – Phenikaa Campus nhận thức về tầm quan trọng của ngôn ngữ trong thời kỳ toàn cầu hóa. Khi tham gia vào chương trình học, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh theo UWE Bristol (đối với sinh viên lộ trình Foundation) để đáp ứng được đầu vào ngoại ngữ IELTS 6.0 hoặc tương đương trước khi lên chuyên ngành. Còn với sinh viên theo lộ trình Global COOP, các bạn sẽ được đào tạo ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Hàn đạt tương đương trình độ Topik 1 (Level 2) để tăng sức cạnh tranh khi hội nhập quốc tế.

Với những con số nổi bật và cam kết này, UWE Bristol – Phenikaa Campus không chỉ là một chương trình đào tạo uy tín, mà còn là cầu nối cho sự nghiệp thành công của sinh viên và sự phát triển bền vững của xã hội.

Thông tin tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus

Chương trình dự kiến bắt đầu vào tháng 11/2023. Sinh viên có thể lựa chọn học toàn bộ chương trình (4 năm) hoặc chỉ học 3 năm tại UWE Bristol – Phenikaa Campus và năm cuối sẽ chuyển tiếp sang học tại trụ sở chính của Đại học UWE Bristol – Frenchay Campus, Bristol, Vương Quốc Anh theo mức học phí năm cuối quy định tại thời điểm chuyển tiếp.

Mọi thông tin về UWE BRISTOL – PHENIKAA CAMPUS anh/chị vui lòng xem tại đây: https://uwebristol.edu.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0981.324.886 và email: uwe@phenikaa-uni.edu.vn để được cán bộ tuyển sinh hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Nếu Anh/Chị đang tìm kiếm một chương trình đào tạo quốc tế, sáng tạo và đổi mới cho con em của mình, Anh/Chị không nên bỏ lỡ cơ hội đăng kí Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus. Con em của Anh/Chị sẽ được hưởng những lợi ích “kép” từ Đại học UWE Bristol, Anh Quốc và tập đoàn Phenikaa, cùng với những trải nghiệm học tập đa dạng văn hóa và khác biệt so với các chương trình liên kết đào tạo khác. Hãy tham gia UWE Bristol – Phenikaa Campus để chuẩn bị cho sự nghiệp thành công và đột phá trong thời đại toàn cầu hóa.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phân tích góc chiến thuật chuyên sâu
Mình rất sợ những lời chê mà không dựa trên cơ sở nào cả. Chê cảm tính. Và mình cũng…
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG VICOSTONE: KẾ HOẠCH 2024 THẬN TRỌNG, HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU KINH DOANH BỀN VỮNG
Ngày 12/4/2024, CTCP Vicostone (mã chứng khoán VCS), một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa, đã tổ chức…
Nghiên cứu Mỹ lý giải vì sao bạn thành “người trung bình” dù từng rất thông minh
10 năm trước, bạn đỗ vào trường cấp 3 danh tiếng với học lực tốt so với mặt bằng chung.…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa