Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 12/12/23

Trường Đại học Phenikaa tăng cường trao đổi kinh nghiệm với các trường đại học

Sáng ngày 09/11/2023 vừa qua, tại Trường Đại học Phenikaa diễn ra buổi thảo luận, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa Nhà trường và Trường Đại học Quy Nhơn trên nhiều lĩnh vực học thuật và nghiên cứu khoa học. 

Tham gia buổi gặp gỡ, phía Trường Đại học Phenikaa có sự tham gia của GS.TS Phạm Thành Huy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hồng Việt, Trưởng Phòng Hành chính – Thiết bị – Quản trị; ThS. Nguyễn Thị Mai Loan, Phó Trưởng Phòng Hành chính – Thiết bị – Quản trị cùng lãnh đạo các đơn vị phòng ban, các lãnh đạo Khoa, chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu; Khoa Công nghệ Sinh học, Hoá học và Kỹ thuật môi trường.

Tại Trường Đại học Phenikaa diễn ra buổi thảo luận, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa Nhà trường và Trường Đại học Quy Nhơn trên nhiều lĩnh vực học thuật và nghiên cứu khoa học

Phía Trường Đại học Quy Nhơn có sự góp mặt của TS. Võ Văn Chí, Giảng viên Khoa KHTN, CNDA số 7 – Trưởng Đoàn công tác; TS. Nguyễn Duy Khiêm, PTP Hành chính – Tổng hợp, Thành viên; ThS. Huỳnh Thanh Tâm – PTP Cơ sở vật chất, Thành viên cùng các thầy cô giảng viên trong khoa KHTN.

Mở đầu buổi gặp gỡ, GS.TS Phạm Thành Huy giới thiệu về Trường Đại học Phenikaa sau 5 năm thay đổi và không ngừng phát triển. Theo đó, Trường Đại học Phenikaa với đã có những chuyển biến lớn cả về chất và lượng. Trường trở nên quen thuộc và được đánh giá cao từ các nhà quản lý, giới chuyên môn và đặc biệt trở thành mảnh đất lành cho các giảng viên, nhà khoa học, sinh viên nuôi dưỡng và phát triển đam mê, khát vọng hướng tới tương lai.

GS.TS Phạm Thành Huy giới thiệu về Trường Đại học Phenikaa

GS lấy làm vui mừng khi Phenikaa được lựa chọn là điểm đến lý tưởng, là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa đôi bên. Thầy hy vọng rằng, kết thúc buổi trao đổi, hai bên gặt hái được nhiều kiến thức quý báu để cùng nhau phát triển kế hoạch trồng người một cách tích cực, góp phần đào tạo ra những nhân tài cho đất nước.

Tiếp nối chương trình, nhóm Nghiên cứu Trường Đại học Phenikaa chia sẻ về hướng nghiên cứu, hiện trạng phát sinh rác thải, hoạt động truyền thông, tổ chức triển khai.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí sôi nổi, đạt được nhiều hiệu quả tích cực

Cùng với đó, hai bên cùng nhau đưa ra những ý kiến thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh các chủ đề: Quy trình quản lý hóa chất; quy trình, cách thức lưu chứa xử lý chất thải trong phòng thí nghiệm; các biện pháp, quy trình ứng phó khi xảy ra sự cố trong phòng thí nghiệm; mô hình quản lý rác thải của Trường (phân loại, tái chế, xử lý…); kinh nghiệm nghiên cứu đánh giá hành vi liên quan đến đến rác thải; các hoạt động truyền thông liên quan đến rác thải, cách thức tổ chức và triển khai thực hiện và cuối cùng là việc xây dựng mạng lưới trao đổi về thực hành tốt trong quản lý phòng thí nghiệm và quản lý chất thải.

Hai bên cùng nhau đưa ra những ý kiến thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh các chủ đề xử lý rác thải,… 

Trước đó, đoàn công tác trường Đại học Quy Nhơn đã có buổi thăm quan hệ thống phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu tại Trường Đại học Phenikaa.

Đoàn công tác trường Đại học Quy Nhơn đã có buổi thăm quan hệ thống phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu

Có thể nói, thông qua buổi gặp gỡ với trường Đại học Quy Nhơn lần này ta thấy được thiện chí giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của trường Đại học Phenikaa với các trường Đại học trên toàn quốc. Từ đó, Phenikaa không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện tốt nhất cho từng thế hệ sinh viên.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi gặp gỡ: 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

KẾT QUẢ VÒNG ĐẤU THỨ 3 GIẢI BÓNG ĐÁ “VICOSTONE OPEN CUP 2023” NHÂN KỈ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP VICOSTONE
⏰Chiều nay 11/12, Giải bóng đá “Vicostone Open Cup 2023” tiếp tục diễn ra vòng thi đấu thứ 3, với…
HÃY LÀ “CHA MẸ TÍCH CỰC” ĐỂ CÙNG CON BƯỚC QUA TUỔI DẬY THÌ 6 HƯỚNG DẪN TỪ PHENIKAA SCHOOL!
Nuôi dạy con vốn là nhiệm vụ đầy khó khăn và áp lực, đặc biệt khi con bước vào tuổi…
Phenikaa tổ chức buổi họp Ban cố vấn doanh nghiệp thường niên năm 2023
Vừa qua, ngày 03/12, Khoa Cơ khí – Cơ điện tử trường Đại học Phenikaa tổ chức họp Ban cố…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa