Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/07/24

Trường Đại học Phenikaa Sẵn sàng cho nhiệm vụ giám sát kỳ thi THPT 2024 tại tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 25/06/2024, trong bầu không khí khẩn trương chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ xuất quân Đoàn kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại tỉnh Phú Thọ.

Đoàn kiểm tra, thanh tra của Trường Đại học Phenikaa với 50 cán bộ, giảng viên 

Đây là năm thứ ba liên tiếp Trường Đại học Phenikaa được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tín nhiệm lựa chọn tham gia vào đoàn thanh tra, kiểm tra của Bộ. Tham dự lễ xuất quân, Đoàn kiểm tra của Trường gồm 50 cán bộ, giảng viên do PGS.TS Nguyễn Tô Chung – Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn tham gia vào thanh tra, kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Được biết, nhiệm vụ của Đoàn là thực hiện công tác kiểm tra, thanh tra tại 18 điểm thi trên địa bàn 5 huyện: Phù Ninh, Hạ Hòa, Cẩm Khê, Tam Nông, Thanh Sơn và TP Việt Trì của tỉnh Phú Thọ.

PGS. TS Nguyễn Tô Chung phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Đồng hành cùng Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Trường Đại học Phenikaa đã tích cực chuẩn bị kỹ lưỡng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Tô Chung nhấn mạnh tầm quan trọng của nhiệm vụ và yêu cầu các thành viên trong đoàn phải làm đúng vai trò của Đoàn thanh tra, kiểm tra của Bộ GD&ĐT. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu Đoàn thực hiện phương châm “mềm mỏng nhưng cương quyết”, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm tra để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn và đúng quy chế.

Lễ xuất quân – Đoàn kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của Trường Đại học Phenikaa thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết và tận tụy. Sự kiện không chỉ khẳng định vai trò quan trọng của Nhà trường trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục quốc gia, mà còn thể hiện cam kết của Phenikaa trong việc đóng góp vào sự công bằng, minh bạch của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Một số hình ảnh trong Lễ xuất quân:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa