Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Trường Đại học Phenikaa rộn ràng không khí nhập học chào đón tân sinh viên K16

Ngày 26/9/2022, Trường Đại học Phenikaa tổ chức đón tiếp tân sinh viên K16 đến làm thủ tục nhập học. Nhiều bậc phụ huynh cũng đã đồng hành với con em mình trong ngày nhập trường đầy ý nghĩa này.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên, Trường Phenikaa đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm tại nhà thi đấu đa năng rộng rãi để tiếp đón, hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Các Phòng, bộ phận chức năng của Trường đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho quy trình nhập học diễn ra hiệu quả, không gây áp lực cho phụ huynh và tân sinh viên. Các thủ tục khi nhập học đều được thông báo và niêm yết rõ ràng giúp công tác đón tân sinh viên và thu hồ sơ thuận tiện.

Ngoài ra, nhà trường còn bố trí và tăng cường lực lượng sinh viên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên cách ghi hồ sơ, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, chụp ảnh, làm thẻ sinh viên, giới thiệu và hướng dẫn tham quan môi trường học tập, đăng ký chỗ ở KTX… nhằm giúp tân sinh viên nhanh chóng ổn định sinh hoạt và học tập, đồng thời giúp quá trình làm thủ tục nhập học nhanh hơn.

Sinh viên tình nguyện có ở mọi nơi để hỗ trợ các em tân sinh viên

Cô Nguyễn Thị Hiền (Hải Dương) – Phụ huynh của tân sinh viên chia sẻ: “Do nhà ở xa nên hai mẹ con bắt xe lên Hà Nội từ hôm qua, hôm nay, cô đến trường nhập học cùng con, được cán bộ và sinh viên tình nguyện của Trường hướng dẫn nhiệt tình nên em nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học. Năm nay, cậu con trai thứ 2 trúng tuyển vào ngành Công nghệ thông tin của Trường và đây cũng là mơ ước từ những năm học cấp ba của em”.

Hoàng Quốc Việt – Tân sinh viên ngành Điều dưỡng cho biết: “Tuy chưa đến ngày nhập học của ngành Điều dưỡng nhưng em đã lên Hà Nội từ sớm để tìm nhà trọ, ổn định cuộc sống. Đây là lần đầu tiên em đến Trường, không ngờ Trường lại rộng và đẹp đến thế. Còn đẹp hơn rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Em rất tự hào và vui mừng khi trở thành tân sinh viên của Trường”.

Sau khi làm thủ tục nhập học, tân sinh viên đi thăm quan campus trường “Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học xong em có đi một vòng Nhà trường để tham quan. Cơ sở em học thật khang trang, sạch đẹp với đầy đủ các trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại và em tin chắc đây chắc chắn là môi trường học tập lý tưởng cho quãng đời sinh viên của chúng em” – Nguyễn Hữu Thanh Bình – tân sinh viên ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá chia sẻ.

Tân sinh viên K16 háo hức trong ngày nhập trường

Bên cạnh đó, Trường cũng đã chuẩn bị chỗ ở cho tân sinh viên đăng ký ở ký túc xá. Các phòng đều được bố trí nhà vệ sinh khép kín, mỗi phòng đều có lắp quạt trần, thiết kế giường hai tầng, tủ quần áo, điều hoà, bình nóng lạnh đầy đủ… phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho các em. Ngoài ra, Trường áp dụng quy định ưu tiên được đăng ký ở ký túc xá đối với các tân sinh viên thuộc diện đối tượng chính sách như con thương binh liệt sĩ, vùng sâu vùng xa, người khuyết tật,…

Theo kế hoạch, Trường Đại học Phenikaa sẽ tổ chức nhập học cho sinh viên K16 từ ngày 26/9 đến 17h00 ngày 30/9/2022.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học tại Phenikaa:

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa