Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Trường Đại học Phenikaa nơi nuôi dưỡng ước mơ của sinh viên với mô hình học tập trải nghiệm, đổi mới sáng tạo

Trường Đại học Phenikaa luôn thấu hiểu rằng con người là mấu chốt đưa tổ chức tới thành công. Chính vì vậy trường đã xây dựng nhiều chính sách ưu việt cùng cơ sở nghiên cứu hiện đại, tạo môi trường đào tạo chuyên sâu và truyền cảm hứng cho cả giảng viên và sinh viên.

Bên cạnh đó, với triết lý giáo dục Tôn trọng – Sáng tạo – Phản biện, Trường khuyến khích giảng viên, sinh viên tư duy sáng tạo và phát huy tiềm năng của bản thân, đồng thời đón nhận ý tưởng, sáng kiến bằng tinh thần cởi mở.

Trường Đại học Phenikaa không ngừng tìm kiếm và tạo ra nhiều cơ hội trao đổi, giao lưu, học hỏi nhằm mở rộng tầm nhìn, nâng cao kiến thức và phát triển kỹ năng cho sinh viên của mình. Một trong những cơ hội đó là các chương trình hợp tác đối ngoại trong và ngoài nước. Cụ thể năm 2023, Phenikaa đã hợp tác với 20 trường ĐH Việt Nam; 5 trường phổ thông và liên cấp; 44 trường ĐH ở châu Á; 24 trường ĐH ở châu Âu; 9 trường ĐH ở châu Mỹ; 6 trường ĐH ở châu Úc; 6 Viện nghiên cứu quốc tế và 20 tổ chức/ trung tâm/ quỹ học bổng về giáo dục khác.

Năm 2023,Trường ĐH Phenikaa tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận với Trường ĐH Dongshin (Hàn Quốc)

Trường đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều trường đại học và tổ chức nghiên cứu. Thông qua các chương trình trao đổi, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia học tập, trải nghiệm văn hóa mới từ đó mở rộng mạng lưới của riêng mình. Điều này giúp sinh viên phát triển kỹ năng quản lý, sáng tạo và tăng cường khả năng tiếp xúc với công nghệ và xu hướng toàn cầu.

Sinh viên Khoa Y – K16 trong chương trình trải nghiệm doanh nghiệp tại bệnh viện Việt Đức.

Bên cạnh đó trường cũng tổ chức các buổi hội thảo, diễn đàn và sự kiện quốc tế, nơi sinh viên có thể trao đổi, chia sẻ và học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng. Các hoạt động này cung cấp nền tảng vững chắc để sinh viên tiếp cận những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực của mình và khám phá các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các ý tưởng độc đáo, sáng tạo có tính ứng dụng cao của sinh viên và các nhà khoa học sẽ được hỗ trợ kinh phí để triển khai nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tiễn nếu thành công trong các công ty Startup, Spinoff của Tập đoàn Phenikaa và/hoặc chuyển giao cho các đối tác.

Với tinh thần thích ứng nhanh và đổi mới kịp thời, Trường Đại học Phenikaa đã chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh và học sinh, trở thành nơi thực hiện hóa tiềm năng của thế hệ trẻ, từng bước trở thành môi trường đào tạo, nghiên cứu, khởi nghiệp và hướng nghiệp đẳng cấp quốc tế trong tương lai.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa