Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/07/24

Trường Đại học Phenikaa mở rộng quan hệ hợp tác với UNESCO-CEP

Nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, bản lĩnh, ngày 31/01/2024 Trường Đại học Phenikaa ký kết hợp tác với UNESCO-CEP (Trung tâm UNESCO Văn hóa – Giáo dục và Đào tạo), Ban Tổ chức Dự án Today’s Voice 2024 – Chương trình Talent Generation 2024.  

Dự án Today’s Voice là dự án hướng tới thành lập một cộng đồng online kết hợp với các hoạt động, sự kiện, cuộc thi, chương trình offline dành cho giới trẻ. Đây là nơi các bạn trẻ học hỏi, trao đổi để trau dồi kiến thức, kỹ năng và tăng khả năng hội nhập khi nền kinh tế ngày càng mở cửa, phát triển ngày càng rộng mở. Năm 2024, dự án tiếp tục được triển khai với sứ mệnh nâng cao kiến thức, năng lực tư duy và các kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc chuyên nghiệp toàn cầu.

Việc hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và UNESCO-CEP mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển bản thân như trao tặng học bổng khuyến học dành cho sinh viên của trường; trao tặng các suất học tập “Khóa học trực tuyến kỹ năng toàn cầu 4Cs trong thế kỷ 21”, gồm 4 kỹ năng học tập và làm việc quan trọng trong thế kỷ 21: Critical Thinking – Quá trình phân tích và đánh giá thông tin; Creativity – Quá trình vận dụng những kiến thức, kỹ năng nhằm giải quyết vấn đề theo cách mới mẻ và hiệu quả; Communication – Khả năng trình bày, truyền tải ý tưởng, thông điệp, cảm xúc; Collaboration – Khả năng hỗ trợ liên cá nhân. Khi hoàn thành tất cả khóa học sinh viên sẽ nhận được giấy chứng nhận đến từ UNESCO-CEP.

Ngoài ra, UNESCO-CEP còn hỗ trợ tặng mã giảm giá di chuyển Grab với tổng trị giá hơn 300.000.000 VNĐ dành cho giảng viên và sinh viên của trường có điểm đến và điểm đi từ Trường Đại học Phenikaa.

Trường Đại học Phenikaa hi vọng, sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều cơ hội hữu ích cho sinh viên, góp phần thiết thực trong sứ mệnh xây dựng hình ảnh một thế hệ trẻ tự tin, năng động, bản lĩnh để tham gia môi trường hội nhập các nước trong khu vực và quốc tế. Đồng thời, góp phần xây dựng một cộng đồng những người trẻ có động lực, ý chí, khát khao phát triển bản thân và kiến tạo tương lai.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa