Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Trường Đại học Phenikaa: Khen thưởng 04 đoàn viên xuất sắc của Khoa Cơ khí – Cơ điện tử

Với nhiều đóng góp tích cực trong công tác Đoàn, Hội, 41 đoàn viên xuất sắc được Đoàn thanh niên Trường Đại học Phenikaa tuyên dương, khen thưởng. Trong đó, Khoa Cơ khí – Cơ điện tử có 04 sinh viên góp mặt trong bảng vàng đoàn viên Phenikaa tiêu biểu năm 2023. 

41 đoàn viên xuất sắc được Đoàn thanh niên Trường Đại học Phenikaa tuyên dương, khen thưởng

Sự kiện diễn ra nhân dịp lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) do Đoàn Thanh niên Trường ĐH Phenikaa tổ chức.

Đáng chú ý, trong số những đoàn viên xuất sắc của Khoa Cơ khí – Cơ điện tử có nhóm “bộ 4 cùng tiến” đều nhận được khen thưởng là Đoàn viên tiêu biểu của trường năm học 2023-2024.

Bộ tứ sinh viên Khoa Cơ khí – Cơ điện tử xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội 

Chia sẻ tại sự kiện, đoàn viên Phạm Thị Thủy (Bí thư lớp KTCĐT2, thành viên trong nhóm “bộ 4 cùng tiến”) cho biết: “Em cảm thấy rất vui, vô cùng tự hào và biết ơn khi nhận được giấy khen Cán bộ Đoàn tiêu biểu. Món quà đặc biệt này không chỉ là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân em trong quá trình công tác Đoàn, đóng góp cho đoàn thể mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao, khích lệ em tiếp tục phấn đấu và cống hiến”.

Sinh viên Phạm Thị Thủy vui mừng nhận được giấy khen 

Còn với đoàn viên Đầu Văn Kiên (lớp trưởng lớp Cơ khí K15, cũng là một thành viên trong nhóm “bộ 4 cùng tiến”), việc được trao tặng giấy khen Đoàn viên tiêu biểu cho thấy những cống hiến của mình trong các phong trào của trường, của Đoàn đã được ghi nhận. “Được công nhận là Đoàn viên tiêu biểu, mình càng thấy được phận sự và trách nhiệm của mình trong công tác Đoàn, trong chính công việc học tập và mình cần phải nỗ lực thật nhiều hơn để tiếp tục là một Đoàn viên tốt”. đoàn viên Đầu Văn Kiên nói.

Không chỉ với các thành viên trong nhóm “bộ 4 cùng tiến”, mà với tất cả các đoàn viên, được khen thưởng là Đoàn viên tiêu biểu của trường đó là một sự công nhận, khích lệ và động viên để các bạn cố gắng hơn trong học tập và các hoạt động của trường.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa